Toàn Quốc Các tính năng thông minh của máy ép cọc larsen

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 12/7/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Bạn có biết vì sao máy ép cọc cừ larsen xoành xoạch mang mặt trong những Công trình ép cọc trong mỗi Dự án vun đắp ngày nay? Để biết được câu tư vấn Các bạn nên quan tâ, và đọc bài viết dưới đây nhé:

  [​IMG]

  Đọc thêm:CỪ LARSEN PHỤC VỤ CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO

  1. các dòng máy đóng cọc được cấu tạo của khuông xe, sườn trên, tạp chí cánh tay, búa thủy lực, động cơ, hệ thống khiến mát, hệ thống thủy lực và hệ thống điện. khung ở trên được phổ khớp nối với những cột chính. ko cần điều chỉnh trong thời kỳ đóng cọc hoạt động. Sự dịch chuyển lên xuống, theo chiều dọc và ngang của cột được thực hiện duyệt y ổ đĩa thủy lực.
  2. Búa thủy lực được lắp đặt tại cuối phía trước của cánh tay tin báo. Cánh tay tạp chí sở hữu xuống dưới búa dọc theo theo dõi của các cột trong chồng chất hoạt động và mang lại các đống ống vào sâu ngay.
  3. Top nhãn hàng động cơ diesel được vật dụng.
  1 những bảng điều khiển được thiết bị van con thoi và điều khiển thủy lực tập hợp mà khiến cho đơn giản hoạt động và dễ dàng.

  lĩnh vực hoạt động chính của Đơn vị: Ép rút và cho thuê cọc cừ Larsen; San lấp mặt bằng; xây dựng những Công trình giao thông, , thi công cừ , văng chống cừ nhiều năm kinh nghiệm. doanh nghiệp phân phối các dịch vụ giá phải chăng nhất

  Địa chỉ liên hệ.

  CHI NHÁNH DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HƯNG PHÚ

  Địa chỉ: Nhà BT5 - Tổ 46 - KTM Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT : 04.85878772 Fax: 04.62691095
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...