Các tính năng vượt trội của thẻ nhựa chip theo chuẩn EMV

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi dquangvsva, 21/4/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Cuộc cách mạng của thẻ nhựa đã tạo nên những chiếc thẻ với công năng vượt trội, những chiếc thẻ nhựa chip đánh bật công nghệ in thẻ nhựa từ, chúng đã từng gắn bó và còn là công nghệ ngự trụ trong thời gian khá lâu khi có sự xuất hiện của thẻ ATM, thẻ tín dụng. Thẻ chip thông minh theo chuẩn EMV với bộ vi xử lý được tích hợp có khả năng bảo mật tuyệt đối và tốc độ xử lý tốc độ nhanh với các thuật toán mã hóa DES, RSA, SHA… Cung cấp khả năng đảm bảo xử lý bảo mật giữa trạm xử lý giao dịch và thẻ, có thể ngăn chặn các thủ thuật ăn cắp thông tin của chủ thẻ.
  [​IMG]

  Và có thể gần đây, mọi người vẫn thường nghe thấy các thông tin trên các báo về các ngân hàng đang thay thế thẻ tín dụng từ sang loại thẻ nhựa chip chuẩn EMV, đây là loại thẻ được chuẩn hóa từ sự hợp tác của 3 tổ chức uy tín là MasterCard, EuroPay, Visa nhằm mục đích ngăn chặn các hành vi ăn cắp dữ liệu để tiến hành làm giả thông tin rút tiền trái phép. 70% là con số cho khả năng ngăn chặn các tình huống đánh cắp.
  [​IMG]

  Với cải tiến vượt bật đã được kiểm nghiệm, thử thách thì 10.000 lần là con số về khả năng đọc và ghi nhớ của thẻ thì khả năng lưu trữ thông tin giao dịch là một ưu điểm siêu hạn. Độ bền và tuổi thọ cũng là yếu tố quan tâm nhưng 2 yếu tố trên cũng được xem là những điểm mạnh tiếp theo của thẻ chip này.

  Không chỉ giới hạn sử dụng cho các giao dịch tài chính trong lĩnh vực ngân hàng chuyên biệt, in thẻ nhựa chip theo chuẩn EMV đã được ứng dụng trong các ngành giao thông ( thanh toán phí giao thông, xe buýt..), y tế ( các thông tin bệnh nhân, thẻ bảo hiểm y tế)…

  Với những lợi ích đó, thì ngày nay trên nhiều quốc gia không phân biệt lãnh thổ và tiềm lực tài chính thì việc thay thế in thẻ nhựa từ sang thẻ chip chuẩn EMV đa được tiến hành nhân rộng, nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin thẻ, ngăn chặn tình trạng đánh cắp dữ liệu. Trong quá trình đưa ra thực tiễn sử dụng, các sai sót của công nghệ này sẽ được khắc phục để gia tăng tính bảo mật và xử lý nhanh, thẻ chip này đang ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng thẻ.

  In thẻ nhựa giá rẻ hcm, SGCard,
  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...