Các triệu chứng của viêm màng dạ con sau khi mổ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tuananh9xhn, 27/6/16.

 1. tuananh9xhn

  tuananh9xhn Member

  Các triệu chứng

  Các triệu chứng phổ biến nhất của viêm màng dạ con sau khi sinh mổ là sự hình thành của một khối lượng hoặc khối u trong sẹo phẫu thuật. Các khối u có thể thay đổi kích thước. Nó thường gây đau đớn. Điều này là do các vùng mô nội mạc tử cung có thể bị chảy máu. Chảy máu là rất khó chịu cho cơ quan bụng. Nó có thể gây viêm và kích thích.

  >>> Xem thêm: tầm soát ung thư cao cấp

  Một số phụ nữ có thể nhận thấy rằng khối lượng bị ố, và nó thậm chí có thể bị chảy máu. Điều này có thể rất khó hiểu sau khi sinh. Một người phụ nữ có thể nghĩ rằng những vết rạch được không lâu lành, hoặc là cô ấy hình thành mô sẹo dư thừa. Một số phụ nữ không gặp bất kỳ triệu chứng nào khác hơn là một khối lượng đáng chú ý ở chỗ rạch.

  mô nội mạc tử cung có nghĩa là chảy máu có chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ. Một người phụ nữ có thể nhận thấy rằng các trang web bị rạch chảy máu nhiều hơn trong khoảng thời gian cô ấy có thời gian cô. Nhưng không phải tất cả phụ nữ thấy chảy máu đó là liên quan đến chu kỳ của họ.

  Một phần khó hiểu có thể là nhiều bà mẹ chọn cho vú nuôi trẻ sơ sinh của họ có thể không có thời gian cho một số thời gian. Hormone trong cho con bú có thể ngăn chặn kinh nguyệt ở phụ nữ.

  Có endometriosis?

  điều kiện các bác sĩ khác thường xem xét ngoài dạ con sau khi sinh mổ bao gồm:

  nhọt

  tụ máu

  thoát vị rạch

  khối u mô mềm

  khâu u hạt

  Điều quan trọng là bác sĩ xem xét endometriosis là một nguyên nhân gây ra sự đau đớn, chảy máu, và đoàn thể ở các trang web giao hàng rạch mổ lấy thai.

  >>> Xem thêm: ung thư vòm họng

  Phần 3 của 7: Các loại

  sự khác biệt giữa nội mạc tử cung sơ cấp và thứ cấp là gì?

  Loại 1

  Các bác sĩ chia endometriosis thành hai loại: lạc nội mạc tử tiểu học và trung học, hoặc do điều trị, viêm màng dạ con. endometriosis chính không có một nguyên nhân. endometriosis thứ cấp có một nguyên nhân. Endometriosis sau khi sinh mổ là một hình thức của nội mạc tử cung thứ cấp.

  Đôi khi, sau khi phẫu thuật có ảnh hưởng đến tử cung, tế bào niêm mạc có thể chuyển từ tử cung để vết rạch phẫu thuật. Khi họ bắt đầu phát triển, nhân, chúng có thể gây ra các triệu chứng viêm màng dạ con. Điều này đúng cho ca phẫu thuật như mổ lấy thai và cắt bỏ tử cung, đó là phẫu thuật cắt bỏ tử cung.

  Phần 4 của 7: Sự xuất hiện

  các tỷ lệ xuất hiện cho endometriosis sau mổ là gì?

  Giữa 0,03 và 1,7 phần trăm phụ nữ cho biết các triệu chứng viêm màng dạ con sau khi sinh mổ. Bởi vì tình trạng này rất hiếm gặp, các bác sĩ thường không chẩn đoán nó ngay lập tức. Một bác sĩ có thể phải làm một số xét nghiệm trước khi họ nghi ngờ viêm màng dạ con. Đôi khi một người phụ nữ có thể phải phẫu thuật để loại bỏ những vùng sần nơi endometriosis là trước khi một bác sĩ bao giờ xác định các vết sưng là có mô nội mạc tử cung.

  >>> Xem thêm: ung thư cổ tử cung

  Có cả hai endometriosis tiểu học và nhận endometriosis thứ phát sau phẫu thuật thậm chí còn hiếm hơn. Trong khi có cả hai điều kiện có thể xảy ra, đó là khó xảy ra.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...