Toàn Quốc Các triệu chứng nhiễm khuẩn tiền liệt tuyến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietkanpy, 10/7/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Các triệu chứng viêm nhiễm tuyến tiền liệt
  benh tien liet tuyen la gi ? một số biểu hiện của viêm tiền liệt tuyến thường xảy ra đột ngột như sốt (có thể sốt vừa, thậm chí sốt cao nếu độc lực của virus mạnh), ớn lạnh, đau đầu , vùng hạ vị, giải khung và khắp thân mình như căn bệnh bị cảm. một số dấu hiệu tại đường tiểu như buồn đi giải (mót tiểu ) và đi tiểu rất nhiều lần, tiểu gấp, đau, rát, buốt, tiểu tiện không hết, tiểu són, có khi không tiểu được, có nguy cơ tiểu tiện ra máu.

  [​IMG]

  Một vài biểu hiện của chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể thay đổi Căn cứ vào những tác nhân gây chứng bệnh bao gồm:


  + Đau hoặc nóng rát khi đi tiểu
  + Hiện tượng đái khó, giải bé giọt hoặc không liên tiếp
  + Hiện tượng di tieu nhieu lan trong ngay la benh gi , nhất là về đêm
  + Có cảm giác khó chịu thậm chí đau tại dương vật hoặc tinh hoàn
  + Đau khi sinh hoạt tình dục hoặc đau khi xuất tinh


  Những tác nhân gây viêm nhiễm tiền liệt tuyến thường gặp đó là E.coli, Klebsialla, Proteus hoặc những siêu vi lây nhiễm qua quan hệ tình dục (lậu cầu).


  Một vài tác nhân tạo nên căn bệnh viêm nhiễm tiền liệt tuyến


  Những nguyên nhân gây nên viêm lan tại tuyến tiền liệt có rất nhiều nhưng mà trong đó chính là do lan truyền trùng do virus , nấm, ký sinh trùng. một vài bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục có khi gây ra căn bệnh này như chlamydia và chứng bệnh lậu. Đối với những đàn ông trên 35 tuổi, căn nguyên chủ yếu gây nên nhiễm trùng tiền liệt tuyến là bởi vì virus E.coli (một loại siêu vi trú ngụ tại trong đường ruột của con cơ thể ).


  Các nam giới có thể bị viêm nhiễm tuyến tiền liệt sau khi người bệnh dính viêm mào tinh hoàn, viêm nhiễm niệu đạo, lây trùng đường tiết niệu hoặc căn bệnh cũng có thể tiếp diễn khi phái mạnh mắc tắc cổ bọng đái , hẹp da phủ quy đầu , chấn thương giữa bìu và "cửa sau" , cơ thể bị u xơ tiền liệt tuyến .


  Đồng thời , vi trùng dẫn đến viêm tiền liệt tuyến còn có khi truy kích vào thông qua đường máu. trường hợp này khá hiếm gặp và gần như là không có.

  Những cách điều trị viêm nhiễm tuyến tiền liệt


  Việc trị bệnh viêm tiền liệt tuyến chỉ có khi được chỉ định bởi một số chuyên gia chuyên khoa . tại một vài bệnh viện chuyên khoa có đầy đủ một số điều kiện kiểm tra chữa chứng bệnh . Việc điều trị trước hết cần Dựa vào căn nguyên gây ra bệnh (vì truyền khuẩn hay không), thời gian nhiễm khuẩn (cấp tính hay mãn tính), người bị bệnh có mắc những căn bệnh lý khác hay không?…


  Bác sỹ san sẻ cho người bệnh


  điều đầu tiên người bị bệnh cần được khám và thực hiện các xét nghiệm lâm sàng để kết luận nguyên nhân gây ra căn bệnh là gì ? nhiễm khuẩn tiền liệt tuyến cấp tính hay mãn tính? Mới nhiễm lần đầu hay tái lan nhiễm … Từ đó một số bác sỹ sẽ đưa ra quy trình điều trị hợp lý .


  Thông thường , người bị bệnh viêm tuyến tiền liệt được chữa bệnh bằng kháng sinh đồ, kết hợp với vật lý chữa liệu và một vài bài tập đặc biệt giúp thư giãn, tăng cường những biểu hiện của bệnh và hỗ trợ điều trị chứng bệnh hiệu nghiệm . Liều lượng, thời điểm dùng thuốc và các kỹ thuật hỗ trợ chữa bệnh bệnh nhiễm trùng tuyến tiền liệt đều cần có sự chỉ định , tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.
  Nguồn : khám nam khoa ở hà nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...