Các triệu trứng ban đầu của bệnh ung thư bạn nên biết

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tuananh9xhn, 7/6/16.

 1. tuananh9xhn

  tuananh9xhn Member

  Thận là cơ quan nước tiểu sản xuất mà ngồi dưới lồng ngực ở phía sau thấp hơn. Không chỉ làm họ lọc chất thải, họ cũng chắc chắn rằng cơ thể sản xuất đủ tế bào máu đỏ. Như với bất kỳ cơ quan, bệnh ung thư có thể phát triển trong thận.

  >>> Xem thêm: Gói khám tầm soát ung thư dạ dày

  Ung thư thận là một trong mười loại ung thư phổ biến nhất đầu, và nó thường được phát hiện ở đàn ông trên năm mươi, theo Hiệp hội Ung thư Mỹ . Ung thư biểu mô tế bào thận là tên y tế cho các loại thường gặp nhất của bệnh ung thư có ảnh hưởng đến thận.

  Nhấp qua các slideshow để học hỏi về năm triệu chứng phổ biến nhất của ung thư thận.

  Máu trong nước tiểu

  Máu trong nước tiểu được gọi là tiểu máu. Theo thận Hiệp hội Ung thư , tiểu máu là dấu hiệu phổ biến nhất của ung thư thận. Nếu bạn có máu trong nước tiểu của bạn, bạn có thể nhìn thấy màu hồng, nâu, hoặc thậm chí là một sự đổi màu đỏ.

  Thường thì ngay cả một lượng nhỏ máu có thể gây ra một sự thay đổi màu sắc. Nhưng, đôi khi có một lượng rất nhỏ máu mà chỉ có một phòng thí nghiệm có thể phát hiện máu trong quá trình phân tích nước tiểu. Các nguyên nhân khác của máu trong nước tiểu là nhiễm trùng bàng quang, sỏi thận, u nang, hoặc viêm. Nếu bạn thấy có máu trong nước tiểu của bạn, nó có thể là thời gian để gặp bác sĩ.

  Hạ Đau Trở lại

  Hầu hết mọi người không cảm thấy đau cho đến khi ung thư ở giai đoạn sau. Đau do ung thư thận được cảm nhận ở một bên của sườn, khu vực phía trên xương chậu, và dưới xương sườn trong bụng.

  Cơn đau này có thể dao động từ đau âm ỉ đến một cú đâm mạnh, thường xuyên ra khỏi màu xanh. Nếu bạn có bất kỳ đau đột ngột kéo dài hơn một vài ngày, bạn nên đi khám bác sĩ.

  >>> Xem thêm: Điều Trị Ung Thư Buồng Trứng – chữa trị ung thư song song bảo tồn khả năng sinh sản

  Một Thánh Lễ hoặc một lần

  Một khối lượng hoặc khối u trong bụng có thể là một dấu hiệu cảnh báo của bệnh ung thư thận. cục u thận có thể là khó khăn để cảm nhận vì họ đang ở sâu trong ổ bụng. Một khi một khối u được phát hiện, bác sĩ của bạn có thể yêu cầu xét nghiệm chẩn đoán, chẳng hạn như siêu âm hoặc CT scan. Những xét nghiệm này có thể giúp xác định những gì một lần bạn có thể được.

  Mặc dù khối u luôn thần kinh-đang tàn phá đất, hãy nhớ rằng họ không phải lúc nào cũng ung thư.

  Thiếu máu và mệt mỏi

  Mệt mỏi là một triệu chứng nổi tiếng của hầu hết các bệnh ung thư. mệt mỏi Ung thư là khác nhau hơn là chỉ cảm thấy mệt mỏi. mệt mỏi ung thư không được giải quyết bằng cách ngủ. Nó cản trở hoạt động bình thường và có thể để lại một người cáu kỉnh và yếu.

  Thiếu máu, sự mất mát của các tế bào máu đỏ, cũng có thể gây ra mệt mỏi và để lại một bệnh nhân tìm nhạt. mệt mỏi bất thường thì nên luôn luôn được điều tra với bác sĩ.

  >>> Xem thêm: ung thư gan
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...