Toàn Quốc Các tư thế ngồi làm việc thoải mái trên bàn làm việc tại văn phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seovietdang, 22/6/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Các tư thế ngồi làm việc thoải mái trên bàn làm việc tại văn phòng

  Trong văn phòng làm việc ngoài việc sử dụng những mẫu sản phẩm nội thất tốt phù hợp với các tiêu chuẩn trong nội thất văn phòng thì việc sử dụng vân dụng các tư thế ngồi làm việc thoải mái cũng chính là yếu tố quan trọng giúp tránh khỏi các bênh về cột sống. Cho nên từ viêc chọn bàn làm việc kết hợp với tư thế ngồi giúp bạn thoải mái làm việc tại văn phòng.

  Bố trí vật phẩm trên bàn làm việc
  Công việc nhân viên tại văn phòng tiếp xúc với nhiều với các loại giấy tờ và máy tính làm việc cho nên để giảm hạn chế các bênh về mắt bạn không nên để chế độ màn hinh máy tính quá sáng và không để các vật che mất tầm nhìn trước màn hình máy tính. Nên bố trí chậu cây xanh nhỏ giúp giải nhiệt và giáy tờ xăp sếp gọn gàng trên bàn làm việc có thể sử dụng tu go, hộc di dộng, dành cho văn phòng để lưu trũ các hồ sơ giấy tờ cần thiết.
  [​IMG]
  Chọn tư thế ngồi làm việc
  Bạn nên ngồi thẳng lưng khi làm việc và thỉnh thoảng ngồi dựa sát vào ghế vì khi mỏi bạn có thể dựa vào nhưng không nên ngồi dựa lưng quá lâu khi bạn đang ngồi máy tính. Ghế ngồi nên gần bàn làm việc và điều chỉnh độ cao vừa với khuỷu tay và hông. Đầu gối nên để so với lưng một góc 900. Bàn chân nên để chạm đất. Cánh tay của bạn nên đê song song với mặt bàn.
  Sử dụng bàn ghế làm việc phù hợp
  Bạn nên chọn mẫu bàn văn phòng đúng tiêu chuẩn với kích thước cơ thể của bạn và không gian văn phòng làm việc. Bàn và ghế đúng tiêu chuẩn ngồi làm việc về chiều cao, loại ghế có khả năng ngả lưng cho nhân viên vận động nghỉ lưng trong lúc làm việc.
  Trên đây các thông tin để tạo cho bạn tư thế ngồi làm việc thoải mái tại văn phòng mà bạn nên biết để sử dụng để làm việc hiệu quả thoải mái tại văn phòng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...