Toàn Quốc Các tư thế quan hệ hợp lý vào ngày đèo đỏ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi WinDy1992, 26/7/16.

 1. WinDy1992

  WinDy1992 New Member

  Nếu muốn trải nghiệm các tư thế quan hệ mới mẻ này thì hãy chọn những ngày cuối của chu kì, khi lượng kinh nguyệt đã giảm bớt để tránh những rắc rối.

  Chúng ta đều biết rằng, “ngày đèn đỏ” nên hạn chế “chuyện ấy”. Tuy nhiên, vì những điều kiện khách quan, nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm điều này, hãy làm theo cách bước sau đây để có một đêm an toàn và giảm thiểu tối đa những phiền hà. Kinh nghiệm này giúp bạn có thể quan hệ tình dục ngày đèn đỏ một cách dễ chịu hơn:

  Sử dụng khăn tắm

  Chắc chắn, bạn sẽ không muốn kinh nguyệt bị dính vào nệm và ga trả giường, vì thế, trước khi quan hệ tình dục bạn nên trải chiếc khăn tắm lên trên và để khăn giấy dự phòng bên cạnh. Bạn lót khăn tắm xuống bên dưới và lau liên tục nếu thấy chảy ra. Còn khăn giấy sẽ được dùng để lau sạch trước khi kết thúc “cuộc yêu”. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý, đừng để mùi hôi gây khó chịu cho bạn và đối phương. Dùng một chiếc chăn đắp lên vùng bụng và vùng kín để giảm bớt mùi bay ra.

  Áp dụng tư thế truyền thống

  Nằm tư thế ngửa để giảm bớt lưu lượng máu trong các tư thế quan hê vợ chồng. Ngoài ra, khi làm chuyện ấy cần cẩn trọng vì cổ tử cung có thể sa xuống và nhạy cảm hơn trong giai đoạn có kinh nguyệt. Nếu bắt đầu thấy đau, hãy thông báo cho đối phương biết và tiếp tục cuộc “yêu” một cách thận trọng, nhẹ nhàng hơn.


  Quan hệ dưới vòi hoa sen

  Điều này giúp cho cuộc yêu dễ dàng hơn vì khi đang ngâm mình trong nước, bạn sẽ ít chú ý đến kinh nguyệt và cảm thấy thoải mái hơn một chút.

  Không nên dùng tay quá nhiều

  Không nên đụng chạm vào vùng kín để giữ vệ sinh. Điều này không có nghĩa là bạn nên bỏ qua màn dạo đầu. Như thế thật không hay chút nào. Hãy coi đây như một cái cớ để bạn thử nghiệm những chiêu mới nhằm gợi hứng cho cả hai.

  Chọn những ngày có kinh nguyệt ít

  Thường thì những ngày đầu lượng kinh nguyệt ra nhiều nhất, vì thế nếu muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ này thì hãy chọn những ngày cuối của chu kì, khi lượng kinh nguyệt đã giảm bớt để tránh những rắc rối. Nếu như đối tác khăng khăng đòi vào những ngày mà bạn cảm thấy quá khó khăn để thực hiện, hãy biết từ chối vì để đảm bảo giữ gìn vệ sinh cũng như sức khỏe cho chính mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...