Toàn Quốc Các ưu điểm đặc biệt của nhấn mí mắt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 24/6/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Như 1 số người đã biết, hiện nay các kỹ thuật thẩm mỹ để giúp cho chúng ta hoàn thiện cơ thể mình hơn, trở nên đẹp hơn là điều vô cùng phổ biến. Bởi tất nhiên chúng ta ai cũng nhu cầu cần phải làm đẹp. Chính thế nên ngày có càng xuất hiện nhiều phương pháp làm đẹp mới, để giúp đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn.

  Biện pháp thẩm mỹ phổ biến triệt lông đang được chị em tin dùng.

  [​IMG]

  Nếu như trước một vài năm trước , chúng ta chỉ biết đến những kỹ thuật thẩm mỹ, được thực hiện bằng dao kéo, giúp cắt rạch để tạo ra nếp mắt mới như cắt mí mắt . Thì giờ đây, công nghệ thẩm mỹ phát triển, đã có thể mang lại cho chúng ta thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau như là nhấn mí mắt với công nghệ Hàn Quốc hay là bấm mí Doll eyes. Đây là những phương pháp làm đẹp mà không cần phẫu thuật, hay cần thực hiện những thao tác cắt rạch bằng dao kéo. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nhấn mí này nhé

  Nhấn mí Hàn Quốc là một phương pháp tuy khá mới mẻ, nhưng đã không còn mấy xa lạ gì với chúng ta. Bởi đặc tính an toàn, và mang lại hiệu quả cao, nên phương pháp này đã được rất nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau để thực hiện. Nói phương pháp này là một trong những kỹ thuật làm đẹp an toàn nhất hiện nay cũng không ngoa. Do hoàn toàn được thực hiện bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, được nhạp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chính vì thế nên nó không cần phải tạo nếp mí bằng cách cắt rạch. Sau khi sử dụng chỉ thẩm mỹ để đính cơ nâng mi vào với nếp mí, để tạo ra một nếp mí mới, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị bấm mí để cố định chúng. Từ dó mỗi khi chúng ta mở mắt, hoặc lầ hoạt động cơ nâng mi thì sẽ tạo ra một nếp mí mới.
  Không chỉ có tính an toàn cao, và mang lại hiệu quả dài lâu, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc còn có một ưu điểm nữa là các kỹ thuật cắt mí mắt khác không có được. Đó chính là nếu sau khi thực hiện bấm mí mắt, nếu chúng ta không hài lòng về kết quả, hoặc là cảm thấy thích đôi mắt một mí trước kia hơn, thì bạn có thể đến gặp bác sỹ phẫu thuật, giúp mình gỡ chỉ ra.

  Nguồn http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/06/cac-uu-iem-cua-nhan-mi-mat.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...