Toàn Quốc Các vật liệu chất làm đầy filler dùng để thực hiện nâng mũi

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 1/9/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Quy trình nâng mũi bằng chất làm đầy

  01. Tư vấn thăm khám.

  Trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật Tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, đo vẽ xác thực vị trí phải tiêm vật liệu Filler giúp nâng cao sống mũi cùng định hình vùng tiêm nâng mũi.

  [​IMG]

  02. Đo vẽ vùng mũi nên tiêm.

  sau thăm khám tư vấn chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ vùng mũi để xác định vị trí vùng phải tiêm làm cao sống mũi giúp tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với vẻ mặt.

  03. thực hiện gây tê vùng tiêm.

  bác sĩ thực hiện gây tê vùng tiêm nâng mũi của khách hàng( đầu mũi) giúp các bạn Ko cảm nhận thấy đau.

  04. thực hiện tiêm nâng cao sống mũi.

  y Bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng, khéo léo giúp tiêm vật liệu làm cao sống mũi vào khoang mũi và chỉnh hình vật liệu độn nâng mũi sao cho cánh mũi đẹp tự nhiên hài hòa với nét mặt của bạn.

  05. Hướng dẫn chăm sóc , tái khám.

  chuyên gia sẽ hướng dẫn chăm sóc vùng tiêm nâng cao sống mũi cùng hẹn ngày tái khám.

  Các vật liệu chất làm đầy filler dùng để tiêm nâng mũi

  01. Collagen dạng tiêm.

  Filler dạng collagen được đóng ống cùng đã qua xử lý để có thể tiêm vào da. song luôn phải test da trước lúc chích từ vài ngày tới một tháng bởi có tính kích ứng da cao. Collagen dạng tiêm chưa có mặt Tại Việt Nam.

  02. Acid hyaluronic.

  Acid hyaluronic là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 dòng acid hyaluronic có trong cơ thể người. vì đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn cùng kết quả nhất hiện nay: Không gây kích ứng, Không cần phải test da, cùng có khả năng phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ địa. ở Việt Nam, nhóm chất làm cho đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle …

  [​IMG]

  03. Polyacrylamid hydrogel .

  Polyacrylamid hydrogel là chất chính trong Aquamid: 97% nước, 2,5% Polyacrylamid hydrogel. Theo nghiên cứu những nhà lâm sàng Polyacrylamid hydrogel tồn ở trong cơ địa không hề phản ứng phụ nào. mức độ tương thích cao.

  04. Radiesse, Scultra .

  Radiesse, Scultra là nhóm Filler rất nổi tiếng trên thế giới, tác dụng kéo dài khoảng 18 tháng.

  Hiện theo như các nghiên cứu về chất làm đầy ( Filler) có chứa: Acid Hyaluronic rạng ngời giống 99% Acid trong cơ thể người, có các ưu điểm: giúp cơ địa thích nghi tốt nhất, không hề phản ứng với cơ thể, cơ địa hấp thu tốt hoàn toàn, cực không nguy hiểm về sau. Nhược điểm: tồn ở thời gian nhất định trong da. Tốn kém chi phí hơn so cùng công nghệ làm cao sống mũi bọc sụn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...