Hà Nội Các vị trí tổ chức đám cưới ngoài trời cực đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 2/6/15.

 1. Mùa hè nóng bức, các cặp đôi luôn mong muốn có được ngày đám cưới trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Chính điều này nhiều cặp đôi đã lựa chọn tổ chức đám cưới ngoài trời nhằm mong muốn có được ngày đám cưới trọn vẹn. Tuy nhiên, tổ chức đám cưới ngoài trời ở đâu và làm như thế nào thì lại gây nhiều khó khăn cho các gia đình.
  [​IMG]

  Không gian bàn tiệc cưới ngoài trời ngọt ngào đầy lãng mạn
  Dưới đây, là một số địa chỉ tổ chức đám cưới ngoài trời mà các cặp đôi quan tâm nhằm mong muốn có được ngày đám cưới trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Xem ngay: Xu hướng chọn phông lụa đám cưới 2015

  1. Tổ chức đám cưới ngọt ngào ở bãi biển

  Mùa hè là thời điểm tuyệt vời cho một đám cưới trên biển kết hợp cùng bữa tiệc thân mật với bạn bè. Biển thường là lựa chọn hàng đầu cho cặp đôi muốn tổ chức tiệc cưới cách xa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố. Biển đẹp, không gian thoáng mát, thoải mái, vừa có thể kết hợp với du lịch sẽ mở đầu cuộc sống mới của đôi uyên ương theo một cách đáng nhớ.

  [​IMG]

  Đám cưới ngoài trời lãng mạn bên bờ biển

  2. Khu nghỉ dưỡng hoặc trên du thuyền

  Ở Việt Nam, khoảng 2 năm trở lại đây, đám cưới trên du thuyền bắt đầu thịnh hành và chủ yếu diễn ra tại Vịnh Hạ Long. Du thuyền có đặc điểm là không gian nhỏ, nên chỉ thích hợp dành cho ít khách mời. Nếu mời nhiều khách hơn, cô dâu chú rể có thể cân nhắc tới các khu nghỉ dưỡng có không gian sân vườn rộng đủ cho vài trăm khách mời.

  [​IMG]

  Tiệc cưới ngoài trời lãng mạn với phong cách vitage cổ điển
  3. Quán café đám cưới

  Hiện có nhiều các quán cafe có sân vườn là nơi thích hợp cho tổ chức đám cưới. Đôi uyên ương có thể chọn cách tổ chức hôn lễ ngoài trời, sau đó sắp xếp bàn trong nhà để khách mời dùng tiệc, lúc nào không gian sân vườn có thể trở thành nơi mở tiệc cocktail để mọi người chuyện trò.

  4. Nhà hàng, khách sạn có không gian mở

  Cô dâu chú rể có thể sử dụng những khu vực sân vườn của các nhà hàng khách sạn để làm lễ thành hôn. Với mùa hè, thời tiết thường không ổn định, nên khi cưới ngoài trời, bạn nên có những biện pháp dự phòng để đối phó với các trường hợp thời tiết xấu như mưa, nắng... Xem thêm: Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời


  [​IMG]

  Đám cưới ngoài trời lãng mạn tại khách sạn 5 sao Marriot

  Trên đây, chính là một số điểm mà các cặp đôi cần chú ý nhằm mang đến ngày đám cưới trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Chúc các cặp đôi có ngày đám cưới như ý.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...