Toàn Quốc Các yếu tố cần thiết cho website chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi vocam1, 11/1/16.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Hiên nay những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, thiet ke web quan 5, quận 6,…thường quan tâm nhiều đến việc thiết kế website chuẩn SEO ứng dụng công nghệ mới.
  [​IMG]
  Một trang web chuẩn SEO được xem là một trong những tiêu chí hàng đầu để khẳng định website đó có lớn mạnh hay không. Để nhận diện website đó có chuẩn SEO hay không thì các bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây: chất lượng nội dung phải nổi bật, hơn hẳn so với các trang web khác của đối thủ; hình ảnh, video chất lượng, lôi cuốn và hấp dẫn; từ khóa chính nên xuất hiện trong tên miền URL, giao diện trang web đẹp, bắt mắt, dễ nhìn; đặc biệt đối với việc thiet ke web ban hang bố cục phải rõ ràng, rành mạch, những thông tin quan trọng cần được làm nổi bật và dễ tìm; thời gian tải trang phải ngắn, tốc độ load trang < 0.5s; cấu trúc trang phải tương thích với mọi loại trình duyệt và các loại thiết bị như di động, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho con bọ tìm kiếm truy cập trang web dễ dàng, địa chỉ của tên miền phải tĩnh (không nên có tham số động); thân thiện với công cụ tìm kiếm; tương thích hầu hết các thiết bị. Đó là những yêu cầu cơ bản của một trang web được thiết kế chuẩn SEO.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website công ty, vui lòng liên hệ đến Phương Nam Vina để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên tư vấn tốt nhất.

  Mọi chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

  Địa chỉ: Số 3 Bùi Đình Túy, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  Chi nhánh: 74/9 Dũng Sĩ Thanh Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

  Điện thoại: (08) 3553 2306 - Fax: (08) 3610 0025

  Hotline: 0915 101 017 - 0912 817 117

  Email: info@phuongnamvina.vn

  Website: phuongnamvina.vn - websitechuyennghiep.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...