Toàn Quốc Các yếu tố quyết định mở quán cafe thành công

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gohusu, 18/7/16.

 1. gohusu

  gohusu Member

  Để mở quán café thành công cần phải chuẩn bị các nguyên tố quan trọng như vốn, kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, vật liệu, mặt bằng…
  Vậy đâu là yếu tố quyết định mở quán cafe thành công?
  [​IMG]
  trước tiên phải kể đến là vốn. Không có tiền thì bạn chẳng thể khai triển các ý tưởng của mình, biến các kế hoạch thành hành động được. Vậy mở quán cafe cần bao lăm vốn? Bạn có thể tìm hiểu trong các bài viết trên blog hoặc trên website của chúng tôi.
  Một yếu tố tiếp theo cần kể đến chính là kinh nghiệm cũng như thông thuộc về lĩnh vực kinh doanh đồ uống. Bạn cần phải có kiến thức về pha chế đồ uống cũng như các nhu cầu, gu của khách hàng. kiến thức pha chế thì bạn có thể tham dự các khóa học pha chế để có được. Nắm bắt nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng bạn cần phải hoạt đông trong lĩnh vực đó một thời gian để nhận biết được. nhân tố kinh nghiệm đóng vai trò không kém quan yếu như vốn vậy.
  nhân tố tiếp theo là mặt bằng, nhân lực. Cái này có thể dung vốn để giải quyết, một lưu ý nhỏ đó là hãy phân phối vốn bạn có cho các nguyên tố một cách cẩn thận tránh tình trạng vỡ kế hoạch hoặc thiếu vốn duy trì hoạt động.
  Trên đây là một số nhân tố quyết định mở quán café thành công chúng tôi được các chủ cửa hàng café nổi danh từ lớp học pha chế của chúng tôi chia sẻ. Chúc bạn sớm thành công với con đường đã chọn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...