HCM Cách ăn kiêng bằng quả óc chó

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Macadamia, 6/5/16.

 1. Macadamia

  Macadamia New Member

  Cách ăn kiêng bằng các loại hạt đang được các cô gái trên thế giới ưa chuộng  Phái nữ yêu thích làm đẹp đang rất ưa chuộng các loại hạt như hạt mắc ca, hạnh nhân, quả óc chó, hạt điều, hạt dẻ, hạt hồ trăn, hạt chia. Những chất dinh dưỡng phong phú có trong các loại hạt này không chỉ có hiệu quả làm đẹp tuyệt vời mà còn có thể giúp chị em giảm cân nữa. Đây là phương pháp ăn kiêng mang tính đột phá. Phương pháp này có thể giúp phái nữ vừa trở nên xinh đẹp, vừa giảm cân hiệu quả.

  Tại Mỹ, trong các quán cafe hay văn phòng làm việc, các cô gái thường mang hộp hạt khô như hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, quả óc chó, hạt thông, hạt chia ... và dùng đều đặn hàng ngày theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng. Các loại hạt khô có gì hấp dẫn đến vậy?

  Trước đây, nhiều người vẫn nghĩ rằng các loại hạt luôn có “quá nhiều giá trị dinh dưỡng” có thể là tác nhân gây béo phì và mụn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của những nghiên cứu về làm đẹp cho thấy các loại hạt hoàn toàn có thể phát huy những công dụng tuyệt vời giúp cho việc ăn kiêng của bạn hiệu quả nếu như bạn biết cách kiểm soát các giá trị dinh dưỡng của chúng. Người ta có thể tìm thấy quả óc chó bán ở đâu .

  [​IMG]

  Những chất dinh dưỡng có trong hạt chủ yếu bao gồm vitamin, chất xơ và khoáng chất.Thực tế ngày nay trong các bữa ăn thành thị, với những người làm văn phòng không có nhiều thời gian thì lựa chọn lớn vẫn là đồ ăn nhanh cộng với việc ngồi nhiều và không tập thể dục là một trong những nguyên nhân gây nên chứng béo phì và các chứng bệnh khác. Một loại thực phẩm quan trọng có thể giúp giải quyết vấn đề này đó chính là các loại hạt!

  Qua Oc Cho ban o dau
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...