Toàn Quốc Cách bấm mí mắt đẹp mong muốn như sao hàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 15/7/15.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Câu hỏi:
  Em muốn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh như các diễn viên Hàn Quốc. Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách bấm mí mắt an toàn, hiệu quả được không ạ? (Khanh – TPHCM)
  Trả lời:
  Chào bạn Khanh!
  Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:
  Đặc điểm của người châu Á nói chung và người Hàn Quốc nói riêng là có đôi mắt 1 mí ngắn và hẹp. Điều này đã khiến nét đẹp trên gương mặt bị hạn chế đi trông thấy. Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, để che dấu mắt 1 mí, bạn chỉ có thể dùng miếng dán mí, đeo kính áp tròng hay kẻ mắt… Nhưng kết quả không được dài lâu, thường chỉ kéo dài trong vòng 24h cho đến khi tẩy trang.
  >>> Tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp
  [​IMG]
  Hiện nay, để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, bạn có thể nhờ cậy đến cách bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả vĩnh viễn, bền lâu và không tốn thời gian, phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác ở khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.
  Có xuất xứ từ Hàn Quốc, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên như không hề có sự can thiệp của dao kéo. Đặc biệt, độ an toàn của công nghệ này đạt đến mức bạn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện. Do đó, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày.
  >>> cắt mí mắt có đau không
  [​IMG]
  Bấm mí rất nhanh và đơn giản
  Cách bấm mí mắt Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn còn do thời gian tiến hành nhanh (chỉ từ 30 – 45 phút). Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều và không có bọng mỡ...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cách bấm mí mắt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...