Toàn Quốc Cách bảo hàng xe ô tô điện trẻ em giá rẻ

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi dotreem6789, 27/5/16.

 1. dotreem6789

  dotreem6789 New Member

  Xe điện cho bé là một đồ chơi không còn xa lạ gì với bé yêu trong sinh hoạt cũng như vui chơi hàng ngày. Nhưng sử dụng và bảo quản ô tô điện trẻ em cao cấp như thế nào thì lại ít bố mẹ biết. Bài viết này san sẻ tới độc giả, đặc biệt là các bậc bác mẹ cách tốt nhất để dùng và bảo quản Xe dien cho be.

  Sau đây, thegioixecuabe.com giới thiệu tới độc giả một số cách sử dụng tàu điện sao cho bền lâu nhất.

  1. Khi mới mua xe ô tô điện trẻ em hay khi đã sử dụng được lâu dài tuyệt đối cha mẹ không nên đẩy xe, điều này có thể làm vỡ motor của xe.

  2. Nên để xe ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt. Khi để ô tô điện trẻ em ở nơi ẩm ướt hơi nước có thể làm cho xe bị hoen gỉ một số bộ phận. Điều này không những làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của xe mà còn giảm tuổi thọ của ô tô điện trẻ em đi khá nhiều. Không dừng lại ở đó, môi trường ẩm ướt có thể làm cho bình acquy của xe bị chập gây nên cháy, hỏng bình.

  3. Khi đang sử dụng xe ô tô điện trẻ em không nên sử dụng cùng một lúc hai chế độ: Điều khiển từ xa và tự lái. Điều này nhiều khi gây nên những tín hiệu trái ngược nhau( như bé muốn rẽ phải mà cha mẹ lại điều khiển rẽ trái). Lâu dần có thể gấy hỏng motor của xe.

  4. Khi mới mua xe ô tô điện trẻ em, xe mới được sử dụng vậy nên trong 3 lần sạc đầu tiên, cha mẹ nên sạc đầy bình trong khoảng từ 8 – 10 giờ. Khi thấy ô tô trẻ em có hiện tượng yếu điện: đi chậm, nhạc yếu… thì nên sạc ngay không nên chơi cố tới khi hết sạch điện.

  · Khi ô tô điện hết điện thì nên sạc điện ngay không nên để xe hết điện trong một thời gian dài.

  · Thời gian sạc trung bình của acquy là 2 lần một tuần, nếu làm được như vậy tuổi thọ của ô tô điện trẻ em sẽ lâu hơn và sử dụng bề hơn.

  5. Mỗi khi bé sử dụng ô tô điện trẻ em và muốn điều khiển rẽ trái hay rẽ phải chỉ nên điều khiển vừa tầm trong phạm vi cho phép. Không nên đánh lái quá mạnh, điều này làm tuổi thọ của xe giảm đi nhanh chóng.

  Việc sử dụng một đồ vật hay đồ chơi có được lâu bền hay không phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng của người dùng. Với một đồ chơi thông minh, kích thích trí thông minh, giảm sức ì của con. Các ông bố bà mẹ hãy là những người cha người mẹ tuyệt vời gìn giữ và giúp con sử dụng được lâu bền.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...