HCM Cách bảo quản bột yến mạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 28/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Giống như tất cả các loại ngũ cốc, bot yen mach nguyen chat nghiền nên được giữ trong hộp kín để ngăn cản độ ẩm và sâu bọ xâm nhập. Lưu trữ ở nơi mát mẻ, tủ tối đến ba tháng hoặc tủ lạnh lên đến 6 tháng. Do hàm lượng dầu cao, cám yến mạch nên được làm lạnh.

  Yến mạch có chứa một chất chống oxy hóa tự nhiên mà không khuyến khích ôi, do đó bot yen mach giam can có tuổi thọ lâu hơn một chút so với bột mì. Tủ lạnh và sử dụng trong vòng 3 tháng.
  [​IMG]
  - Yến mạch nghiền (oldfashioned bột yến mạch) và nhanh chóng nấu thường hoán đổi cho nhau trong hầu hết các công thức nấu ăn.
  - Bột yến mạch có thể không được sử dụng thay thế cho nhau với yến mạch nghiền. Vì nó đã được nấu chín và sấy khô, nó có thể biến bánh nướng của bạn thành một mớ hỗn độn.

  Đối với món nướng, thường xuyên yến mạch nghiền và nấu ăn nhanh thường hoán đổi cho nhau trong một công thức. Nếu món ăn của bạn gọi cho yến mạch nấu ăn nhanh chóng và bạn chỉ có yến mạch nghiền cũ, xung yến lỗi thời trong xử lý thực phẩm một vài lần cho thêm hat chia my lam dep. Nếu yến mạch nấu ăn nhanh chóng được sử dụng trong công thức ở vị trí của yến mạch nghiền kiểu cũ, kết cấu sẽ khác nhau, nhưng điều đó có thể sẽ có vấn đề rất ít trong hầu hết các công thức nấu ăn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...