HCM Cách bảo quản ví da nữ đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 8/9/16.

 1. Như chúng ta đã thấy, ví da nữ từ rất lâu đã trở thành người bạn không thể thiếu đối với bất kì bạn gái nào khi đi ra ngoài đường, ngoài công dụng là nơi cất giữ thì chiếc ví da còn được xem là một trong những món phụ kiện thời trang không thể nào thiếu của các quý cô trong các buổi tệc chiêu đãi, hay cưới hỏi. Đặc biết đối với một số cô gái tâm linh thì chiếc ví da còn màn tính phong thủy, nó có ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân sở hữu, đến công việc kinh doanh có thuận lợi hay bất lợi đều do chiếc ý của mình. Và sử dụng chiếc ví nam đẹp tâm linh hầu như được phái mạnh sử dụng nhiều hơn.

  [​IMG]

  Vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn và bảo quản cho mình một chiếc ví da vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mang lại nhiều điều may mắn cho bạn. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ chắc hẳn sẽ giúp được các bạn giải quyết một phần nào đó những băn khoăn trên.

  Ví da nữ cao cấp thường được làm từ chất liệu da thật do đó bạn không thể nào để bị ẩm ướt bởi khi ẩm ướt sẽ là mội trường thuận lợi cho mấm mốc, làm da dể bị xỉn màu và mau hư.

  [​IMG]

  Ngoài ra khi các bạn không sử dụng thì hãy gói những chiếc ví da của bạn bằng vải cotton, sau đó cất trong bọc ni-lon. Tránh để nơi nóng ẩm cao sẽ dễ bị nấm mốc, mọt tấn công. Thêm vào đó, các bạn không nên dùng chất xi bóng có chứa tạo màu bởi vì nó sẽ làm hư màu sắc tự nhiên của da, tốt nhất là các bạn nên vệ sinh bằng vải mềm để ví da của bạn luôn được sạch sẽ và mềm mại. Với những gợi ý trên chắc chắn sẽ giúp bạn bảo vệ tốt được chiếc ví da mà mình yêu thích.

  Xem thêm: Ví nữ đẹp, ví cầm tay nữ, bóp da nữ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...