Cách bảo quản, xử lý sự cố cơ bản trên bề mặt gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 16/9/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Việc sử dụng hàng thanh lý đồ gỗ cũ chắc có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với những hộ gia đình có kinh tế eo hẹp hoặc những công ty vừa mới thành lập không có nhiều chi phí để đầu tư một bộ nội thất mới. Tuy nhiên, không hẳn những món đồ cũ luôn cũ hoàn toàn nếu chúng ta biết cách thì chắc chắn sẽ biến chúng thành những món đồ vô cùng mới, phù hợp với không gian sống của mình. Dưới đây cửa hàng đồ cũ thanh thảo chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số cách xử lý sự cố trên bề mặt gỗ thanh lý.

  [​IMG]
  Hành tím có tác dụng làm sạch đồ gỗ​

  Để có thể khắc phục được các sự cố vô tình có trên bề mặt gỗ như bàn, tủ, giường,… chúng ta có thể sử dụng củ hành tím để xử lý tình trạng bề mặt gỗ bị mối một, đây được xem là cách dùng để làm mới đồ gỗ nội thất đơn giản nhất, nguyên liệu dễ kiếm và không quá đắt đỏ. Bạn hãy dùng củ hành tím xát lên vết mối một đó nhiều lần trong ngày, Các bạn cũng nên lau lại đồ gỗ bằng nước muối pha loãng để có thể giúp gỗ luôn được mới hơn.


  Mặc khác, vết chất trên bề mặt gỗ do tàn thuốc hay diêm que có thể vô tình rơi xuống tạo thành những vết cháy nhỏ trên bề mặt gỗ, bạn có thể dung một tấm vải mịn để quấn đầu tim, lâu nhẹ vết cháy. Sau đó, bôi nến lên như vậy vét cháy sẽ bị mờ đi rất nhiều.

  [​IMG]
  Thanh lý nội thất cũ​

  Trên đó là một số cách và nguyên liệu đơn giản để có thể giúp các bạn làm mới đồ gỗ đơn giản nhất. Do đó, từ giờ về sau các bạn cũng đừng quá ngần ngại khi sử dụng những món đồ được mua từ cửa hàng thanh lý. Tuy nhiên, nếu bạn không thích chọn mua đồ gỗ thì có thể chọn mua hàng thanh lý salon cũ cũng có thể có được một bộ ghế sofa trong gia đình mới nhất.


  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...