Toàn Quốc Cách bố trí phòng ngủ dựa theo phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi minhtram0101, 4/6/16.

 1. minhtram0101

  minhtram0101 Member

  Một phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ làm bạn cảm thấy vui vẻ thư giãn, khiến bạn có giấc ngủ ngon, sâu và nhanh chóng, khiến tình yêu của bạn thêm ngọt ngào, say đắm. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn bài trí mọi thứ thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Xem thêm : vách ngăn phòng khách giá rẻ

  Xem thêm : vach trang tri

  Không vô tuyến, máy vi tính hoặc các thiết bị tập thể dục
  Sự xuất hiện của các thiết bị này trong phòng ngủ sẽ phá hủy các nguồn năng lượng tốt.


  Phòng ngủ cần có cửa sổ

  Cửa sổ nên mở thường xuyên hoặc dùng các máy lọc không khí chất lượng cao để giữ cho phòng ngủ đầy đủ oxy và có sự dễ chịu, trong lành. hiệu quả không khí trong phòng ngủ của bạn rất quan trọng. Cây xanh là nguồn chế tạo oxy rất tốt, tuy nhiên việc trồng cây trong phòng ngủ chỉ ưng ý khi phòng ngủ của bạn có diện tích lớn và chúng được đặt cách xa giường ngủ.

  Một căn phòng có độ sáng ưng ý là điều rất xuất sắc

  Ánh sáng là biểu hiện cao nhất của năng lượng. Hãy chọn các loại thiết bị ánh sáng hay cải thiện được độ sáng ưng ý với điều kiện và thị hiếu của bạn.

  Xem thêm : lam gỗ trang trí

  áp dụng màu sắc nhẹ nhàng để đạt được sự cân bằng

  Phòng ngủ được trang trí màu sắc nhẹ nhàng và cân bằng sẽ thúc đẩy những dòng chảy năng lượng trong căn phòng của bạn, giúp bạn có những giấc ngủ tốt hơn. Sự quyết định tốt nhất cho phòng ngủ là các gam “màu da” như màu trắng nhạt, hồng nhạt, be, kem, xanh nhạt…

  Treo ảnh trong phòng ngủ

  Hãy chọn những hình ảnh yêu thương, dịu dàng để treo trong phòng ngủ của bạn. Không nên sử dụng những bức ảnh thể hiện nỗi buồn, cô đơn, sự lạnh lẽo hay những bức ảnh quá thời trang, máu me, tốc độ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...