Toàn Quốc cach cham soc toc nhuom

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi sidle2016, 10/10/16.

 1. sidle2016

  sidle2016 New Member

  Cách chăm sóc tóc nhuộm cho các bạn

  Giới trẻ có thể nhuộm màu thời trang, nhuộm màu cho sáng gương mặt…, người trung tuổi nhuộm phủ bạc.

  Nhuộm tóc hiện nay đã trở thành xu hướng không chỉ ở giới trẻ mà còn ở tuổi trung niên, không chỉ ở chị em phụ nữ mà còn ở cánh đàn ông.  Tóc nhuộm đang là xu hướng hiện nay, khi mang đến phong cách thời trang, cá tính cho từng người. Tuy nhiên, để sở hữu và duy trì một mái tóc nhuộm đẹp đúng chuẩn, bạn nên tham khảo các cách chăm sóc tóc nhuộm nêu trên. Về các sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm, bạn có thể ghé website của chúng tôi tại địa chỉ: http://thienanco.vn/ để tham khảo.

  Chính vì vậy, nếu có phương pháp chăm sóc tóc nhuộm hợp lý, các phần tử này sẽ không bị bay, bị trôi, từ đó màu tóc nhuộm sẽ bền đẹp hơn. Bản chất của nhuộm tóc là việc các phần tử thuốc nhuộm len lỏi vào cấu trúc tóc, từ đó đổi màu sợi tóc.

  Chia sẻ cách chăm sóc tóc nhuộm

  Mình xin chia sẻ một số cách chăm sóc tóc nhuộm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà như sau:
  • [*]Chọn dầu gội: Nên dùng những sản phẩm chăm sóc dành riêng cho tóc nhuộm. Một bộ sản phẩm thông thường bao gồm: dầu gội cho tóc nhuộm, dầu xả cho tóc nhuộm, kem ủ dành riêng cho tóc nhuộm. Đặc biệt, nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm có nguồn gốc từ thiên nhiên để tăng cường tác dụng dưỡng tóc, giữ tóc nhuộm bền màu hơn.[*]Không nên gội đầu trước và sau khi nhuộm tóc: Nếu da đầu quá sạch, khi bôi thuốc nhuộm tóc nên sẽ rất đau và xót. Gội đầu ngay sau khi nhuộm tóc sẽ làm trôi thuốc nhuộm, có thể thuốc nhuộm sẽ bị thành phần trong dầu gội dầu cuốn trôi, làm tóc nhanh bị phai màu. Tốt nhất, không nên gội đầu trong khoảng 2 – 3 ngày trước và sau khi nhuộm tóc.[*]Tránh tiếp xúc với các tác nhân gây hại: Các tác nhân gây hại cho mái tóc phổ biến là: ánh nắng, nhiệt độ, bụi… Khi tiếp xúc với các tác nhân này, nên dùng khăn phủ kín tóc để hạn chế tiếp xúc gây hư tổn. Đặc biệt khi đi bơi hoặc tắm biển bạn nên sử dụng mũ bơi che chắn mái tóc nhuộm cẩn thận, vì hàm lượng muối trong nước hồ bơi hoặc nước biển rất cao, sẽ gây xơ rối tóc.[*]Cách gội đầu: Đối với tóc nhuộm nói riêng và các loại tóc qua tác động hóa chất nói chung, không nên gội đầu bằng nước nóng. Nên gội, xả tóc bằng nước lạnh, sau đó dùng lược răng thưa chải nhẹ nhàng cho vào nếp, dùng khăn bông lau qua và để tóc khô tự nhiên. Cách chăm sóc tóc nhuộm này tuy đơn giản nhưng có tác dụng lâu dài.[*]Sử dụng dầu dưỡng tóc: Tốt nhất nên sử dụng dầu Oliu hoặc dầu Argan để dưỡng tóc, giữ tóc bóng đẹp đồng thời bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại.
  [​IMG]

  Cách chăm sóc tóc nhuộm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...