HCM Cách chỉnh sửa hô hàm dưới như thế nào cho hiệu quả?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 26/4/16.

 1. Cách chỉnh sửa hô hàm dưới như thế nào cho hiệu quả là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này!

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng hô hàm dưới. Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì tình trạng này cũng gây ra không ít tự ti, mặc cảm trong giao tiếp, công việc cũng như trong sinh hoạt hàng ngày của nhiều người.

  [​IMG]
  Cách chỉnh sửa hô hàm dưới như thế nào cho hiệu quả

  Do đó, tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc nào để khắc phục triệt để tình trạng này chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Trong số các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa nha khoa hiện nay, phương pháp phẫu thuật hàm hô được đánh giá cao nhất trong việc cải thiện, khắc phục tình trạng hô hàm dưới.

  Cụ thể, phương pháp này tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây ra hiện tượng hô hàm dưới – phần xương hàm phát triển quá mức bằng các thiết bị dụng cụ chuyên dụng, đảm bảo đem đến hiệu quả cao nhất cũng như an toàn cho sức khỏe người thực hiện.

  [​IMG]
  Chỉnh sửa hô hàm dưới cho bạn khuôn hàm đẹp

  Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật trong khoảng thời gian từ 90 - 120 phút vô cùng nhanh chóng, đảm bảo không đau không để lại sẹo. Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, khách hàng sẽ cảm thấy hơi ê ê ở vùng hàm dưới nhưng cảm giác này sẽ biến mất dần sau vài ngày.

  Cũng giống như sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí, khách hàng tiến hành phẫu thuật hàm hô sẽ được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật, bao gồm chế độ vệ sinh chăm sóc răng miệng, chế độ ăn uống, uống thuốc cũng như lịch tái khám…

  Thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng ổn định phần hàm, và có được khuôn hàm cân đối, cùng nụ cười tươi tắn, rạng ngời. Phương pháp này cũng giúp bạn nhanh chóng có được sự tự tin, lạc quan trong công việc, học tập.

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô, bởi lẽ phương pháp này đòi hỏi phải được tiến hành tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đầy đủ các phương tiện dụng cụ chuyên dụng cũng như có bác sĩ tay nghề cao mới có thể đảm bảo an toàn.

  Trong số các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được người dùng đánh giá cao nhất cả về chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng như đảm bảo an toàn trong mọi ca phẫu thuật.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...