Cách chơi dday 19.9b, những điều cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobanhang1990, 2/7/15.

 1. seobanhang1990

  seobanhang1990 New Member

  Bài viết này mình sẽ giới thiệu sơ lược về những điều cần biết trước khi các các bạn học cách chơi dday thành pro

  1.Thể loại trò chơi
  Dday là một trò chơi đối kháng giữa 2 team, team 1 là lightforce mình hay gọi là team người, team 2 là darkforce team quỷ. Mỗi người chơi sẽ thuộc 1 team và cố gắng dành chiến thắng cho phe mình, nếu bạn có 4 người thì nên chia ra mỗi team 2 người để chơi với nhau.

  2.Cách thức chơi dday
  Dday là trò chơi chọn tướng và bạn chỉ cần điều khiển 1 con tướng mà mình đã chọn, ngoài tướng ra thì quân lính ở hai bên sẽ được sinh ra từng đợt theo thời gian, bạn hãy cố gắng giết lính đối phương nhanh hơn đối thủ và đẩy lính lên phá chòi đối phương nếu phá được nhà quan trọng nhất hay còn gọi là nhà chính thì bạn sẽ là người chiến thắng.

  3.Tiền , gỗ trong game
  Sau khi chọn tướng thì bạn cần ưu tiên farm quân lính đối phương, đập nhà, giết đối thủ để được tiền gỗ. Giết được đối phương bạn nhận được 500 vàng và 5 gỗ, giết được quân lính bạn nhận được khoảng 100 vàng và 2 gỗ càng về sau lính ra khỏe hơn thì tiền gỗ nhận được cũng nhiều hơn, phá 1 nhà của đối phương thì bạn nhận được 150 vàng từ nhà nhỏ nhất. Lưu ý để nhận được tiền gỗ từ việc giết lính và phá nhà thì bạn phải là người kết thúc , ví dụ khi quân của 2 team đánh nhau bạn sẽ đợi con lính nào gần chết và “last hit” hoặc dùng skill lên mục tiêu để kết thúc lấy tiền cho tướng nhớ nhé.

  4. Sử dụng tiền gỗ hợp lý
  Sau khi farm lính, đập trụ đối phương, bắt tướng có 1 lượng tiền gỗ thì bạn sẽ sử dụng nó để mua đồ đạc hỗ trợ farm cho tướng như cục mana máu lúc đầu game, về sau có nhiều tiền thì mua đồ đắt tiền, nâng sách. Đồ thì có tác dụng cho tướng khi mang nên bạn có thể dùng lúc này về sau có thể cho cave dùng, còn sách thì sẽ cộng trực tiếp vào tướng và không bao giờ mất.
  Quy đổi tiền gỗ trong dday : Cứ 10 gỗ đổi được 800 vàng, 800 vàng đổi lại được 6 gỗ . Lý do là trong dday có những vật phẩm chỉ mất vàng , có những vật phẩm lại chỉ mua bằng gỗ, và đồ được mua bằng cả 2 loại trên do vậy nhà quy đổi vàng gỗ giúp bạn linh động hơn khi mua đồ

  5.Các loại tướng trong dday
  Trong dday có rất nhiều tướng nhưng chung quy ra thì chỉ có 3 nhóm tướng : Streng( hình nắm đấm) , agility ( hình bàn chân) , intelligent ( hình cái đầu ). Tướng streng thì có ưu điểm là máu nhiều, tướng agility thì giáp và tốc độ đánhcao, tướng intelligent thì mana cao.Bạn chơi tướng nào thì ưu tiên mua đồ và đúc sách cộng thuộc tính của tướng đấy trước. Tuy nhiên không có gì đáng ngạc nhiên khi tướng Intelligent lại đánh nhanh như tướng agi và máu khủng hơn tướng streng bởi vì nếu bạn để cho đối phương vượt trội hơn bạn về farm thì tiền gỗ vẫn là chìa khóa chính quyết định tất cả trong dday.

  Trên đây mình đã có những hướng dẫn cơ bản về cách chơi dday việc các bạn mới chơi bây giờ cần làm là chọn 1 tướng bất kỳ và chơi thử. Ở những bài chia sẻ sau mình xin được đi sâu hơn về cách lên đồ chuẩn,cách đúc sách, cách farm last hit trong dday, sử dụng skill để bắt tướng.Mình hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn mới chơi.
  Nếu các bạn muốn bình luận và chia sẻ kinh nghiệm thì vào fanpage facebook mình để thảo luận cách chơi Dday
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...