Toàn Quốc Cách chọn đồ chơi tốt nhất cho trẻ khi trời nắng nóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi soicaumobi, 6/6/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Khi thời tiết quá nắng nóng như hiện nay thì bố mẹ nên mua gì để trẻ vui chơi thoải mái ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhất.


  Những chiếc xe đẩy trẻ em dạng lưới, thoáng mát và ít phụ kiện nhất là có thể gắn thêm những chiếc quạt chạy bằng pin được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé yêu của mình để không phải bế bồng trẻ. Chính vì thời tiết nắng nóng nên việc cho bé ra ngoài chơi cũng bị hạn chế, trẻ được ở nhà nhiều hơn, chỉ những khi ngoài trời đủ mát mới có thể cho bé ra ngoài một cách thoải mái.


  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em

  Đồ chơi cho bé chơi trong nhà như đồ chơi cát nước, các loại hạt đồ chơi mô hình và các bậc phụ huynh cũng hạn chế chọn cho trẻ những món đồ chơi phải di chuyển nhiều bởi nếu bé chạy nhảy sẽ dễ khiến con bị nóng trong người, cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Nhiều bố mẹ chọn cách cho trẻ vào một phòng kèm theo rất nhiều món đồ trong đó để trẻ có thể chơi vui mà không chạy ra ngoài. Tuy nhiên trẻ rất hiếu động, không phải bé nào cũng có thể ngồi ngoan trong đó hàng nhiều giờ liền mà không chán. Bố mẹ nên chơi cùng với trẻ hay tạo cho con cảm giác thích thú với những món đồ chơi vô tri này.


  [​IMG]
  Xe lắc cho bé

  Khi thời tiết đã đủ mát thì cũng nên cho bé ra ngoài chơi xe lắc cho bé, xe đạp trẻ em hay món đồ chơi khác để bé được năng động, con cũng nhanh giải tỏa được những khao khát vì ở trong nhà quá nhiều. Vui chơi ở ngoài trời lúc mát cũng là cách giúp bé hình thành các kỹ năng cần thiết, tiêu hao năng lượng dư thừa và bé cảm nhận tốt nhất mọi thứ xung quanh. Vui chơi ngoài trời đúng cách trong những ngày hè sẽ giúp trẻ luôn khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bé cũng nhanh có được sức đề kháng, sự tự tin, năng động ngoài ra còn giúp bé có thêm nhiều người bạn mới để con cùng chia sẻ đồ chơi mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...