Toàn Quốc Cách chọn hoa tặng mẹ các dịp đặc biệt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 1/6/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Có vô cùng nhiều những dịp lễ, đặt điện hoa ngày đặc biệt để tặng hoa cho mẹ như ngày 8/3, ngày phụ nữ 20/10, sinh nhật của mẹ hay ngày của mẹ. Hoa tươi chính là món quà mà ắt hẳn người phụ nữ nào cũng thích.
  Những ngày đặc biệt đó của mẹ chính là cơ hội để cho những người con thể hiện lòng biết ơn của mình dành cho người Mẹ kính yêu. Một bó hoa kèm thêm tấm thiệp tặng mẹ thật ý nghĩa chắc chắn sẽ làm mẹ của bạn sẽ rất vui vì mẹ biết con cái luôn nhớ và dành cho Mẹ tình cảm đặc biệt và chân thành nhất.
  [​IMG]
  Mỗi một loài hoa thì đều mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc đối với tình mẫu tử đáng kính, thiêng liêng, mỗi loài hoa shop hoa tươi quân 5 thì lại có những ngôn ngữ riêng của mình.
  Hoa ly: Những bông hoa ly thể hiện sự cao thượng của người mẹ. Mẹ luôn luôn vững tâm vượt qua tất cả những khó khăn, mọi cám dỗ đời thường để lo cho con cái của mình, tìm mọi cách gìn giữ hạnh phúc gia đình.
  Hoa cúc: Loài hoa thể hiện sự giản dị. Mẹ chính là người phụ nữ đảm đang giữa cuộc sống giản dị đời thường, mẹ luôn dành tất cả để vun vén cho con, shop hoa tươi online dành tất cả cho tổ ấm thân yêu của mình.
  Hoa thủy tiên: loài hoa dịu dàng như lời nói của Mẹ. Lúc nào người mẹ cũng luôn bên cạnh, chăm lo, dìu dắt, động viên và là chỗ dựa vững chắc cho con của mình.
  Hoa mẫu đơn: biểu tượng cho ý nghĩa là Con muốn được ngả vào lòng Mẹ: Mặc dù con có lớn như thế nào đi chăng nữa thì trong lòng mẹ con cũng vẫn là đứa con nhỏ bé của mẹ, con lúc nào cũng cần đến giao hoa tan nha vòng tay ấm áp của mẹ bao bọc và che chở cho con.
  Hoa lan: Vòng tay bao dung của người mẹ luôn tha thứ trước những lỗi lầm, mỗi lần vấp ngã của con. Những hạnh phúc của mẹ, mẹ đều dành cho con hết, niềm vui của mẹ là được thấy đứa con bé bỏng của mẹ vui vẻ, thành đạt khi trưởng thành.
  Hoa loa kèn: Có thứ gì trên cuộc đời này có thể đong đếm đầy hết được nghĩa mẹ công cha? Mẹ dành cả cuộc đời mình mẹ để dành hết tình yêu thương, hoa tươi chúc mừng chăm lo cho gia đình và con cái.
  Hoa đồng tiền: loài hoa Tượng trưng cho sự kiên cường. Người Mẹ đã phải vượt qua bao nhiêu trầm luân, bao nhiêu thử thách khó khăn, vất vả và thiếu thốn để cho con có được cuộc sống no đủ.

  Hoa hướng dương: loài hoa tượng trưng cho niềm tin và hi vọng. Mẹ là niềm tin, là hi vọng của con cho dù con có gặp bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa. Chỉ cần có mẹ là đủ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...