Cách chọn lựa căn nhà hợp phong thủy lúc mong muốn mua

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 29/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Ngoại cảnh có tác động tại nơi đến ngôi nhà cũng giống như thành viên cư ngụ phía trong đó. Nó ảnh hưởng vô cùng rõ tới môi trường khí hậu, hiện tượng mưa gió, sấm sét… của thiên nhiên với căn nhà nằm. Có ít hơn đấy là một số chú ý về ngoại cảnh lúc mua căn nhà.
  1. Đường dốc chạy thẳng vào cửa chính.
  Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) dù vậy nhưng nếu như ào ào bởi đường dốc chảy vào cửa chính tất biến đổi thành họa. Để hóa giải, từ phía bên ngoài ta nhất thiết xây dựng có nhiều bậc thang, như sau đây có hóa giải thế nước chảy mạnh vào cửa vậy nhưng cần phải có chú ý đến có nhiều bậc lẻ (1, 3, 5…)
  2. Nhà có được đường cái bao bọc lấy căn nhà
  Ngôi nhà mà có thêm đường cái bao quanh được xem như là “đại ngọc bao trạch” thì đại quý. Như là tòa nhà vì ngã tư đường, bên trong đó trường thích hợp nhà bởi vì ngã tư còn buộc phải xem như thêm nữa vài yếu tố nữa không phải nhà nào bởi vì ngã tư cũng rất đẹp.
  phong thủy ngôi nhà nằm tại, phong thủy khi nha di an, cách thức chọn lựa mua nhà, nhiều việc phải làm tối kị đến khi mua nhà
  Trước đó ngôi nhà không vậy nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay là một cây độc thụ.
  3. Đường viên vào lưng
  Sau khi lưng tòa nhà có thêm nữa con đường xiên thẳng vào tòa nhà hoặc là xiên chéo qua tòa nhà ví dụ như thanh kiếm chĩa vào ngôi nhà, vô cùng bất lợi.
  [​IMG]

  4. Nhà nằm ở giữa hai lưỡi kéo giao nhau
  Ngôi nhà nằm tại ngã tư đường mà kẹt vào hai lưỡi kéo (tức là căn nhà có thêm hai đường gặp nhau hoặc là hai nhánh sông gặp nhau qua nhà đó) thì không tốt cho gia chủ. Tương đương ở trước ngôi nhà có là đường chữ S làm ăn khó khăn.
  5. Căn nhà nằm tại trực xung
  Mặt tiền ngôi nhà đại kỵ đường cái chiếu thẳng vào ngôi nhà. Nếu nhà đối diện mở cửa sổ bát giác được xem như là “bạch bổ mở mồm” gia chủ bất lợi vào tiền tài.
  Hóa giải: Nên đặt một đôi kỳ lân hay là một đôi tì hưu với miệng hổ, hoặc dùng gương lồi để chống lại, bớt kề khí.
  Nêu vậy đường đi thẳng vào nhà dĩ an là đường cao tốc thì càng nguy hiểm vì sẽ có được rất nhiều phương tiện chạy cùng với tốc độ cao đơn giản đâm thẳng vào ngôi nhà. Nếu như vậy ở tại tòa nhà này luôn sẽ có tâm trạng bất an không yên tâm.
  6. Bạch hổ hiến mi
  Nêu vậy đường bên trái ngôi nhà (Thanh long) là đường cụt, còn đường bên buộc phải căn nhà (Bạch hổ) dài hơn được xem như là Thanh long ngắn, Bạch hổ dài thế đất này được nhắc đến “Bạch hổ hiến mi” (Bạch hổ gợi tình) hay là (Bạch hổ hiến hoa).
  7. Ngôi nhà kỵ sát lòng lề đường
  Căn nhà cạnh bên lòng đường vỉa hè quá nhỏ, đấy là một trong đó các loại tòa nhà hung cần kề, ở tại lâu ngôi nhà này hoặc là xảy ra tai nạn giao thông.
  8. Nhà đối diện khe hẻm
  Nếu như vậy mặt tòa nhà làm đối diện cùng với con hẻm nằm giữa hai ngôi nhà lầu cao thì gia chủ sẽ có thoát tài, không bình yên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...