Toàn Quốc Cách chọn lựa hướng cho giường ngủ theo phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tungace273, 20/9/16.

 1. tungace273

  tungace273 Member

  Theo phòng thủy, giường ngủ là một đồ vật và yếu tố quan yếu hàng đầu trong buồng ngủ. vì vậy giường ngủ cần được kê vào hợp hướng tốt của người đứng đầu gia đình, đấy có thể là một trong những hướng như Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y. Còn việc kê giường ngủ ở giữa phòng là điều đại kỵ. Bởi vì, ví như bố trí mẫu giường ngủ gỗ đẹp 2016 ở giữa phòng sẽ tạo cho người ngủ có cảm giác thênh thang, chới với, không có chỗ dựa và bao bọc.

  [​IMG]

  Hướng của giường ngủ là hướng của đầu giường. Theo trào lưu phong cách thiết kế hiện đại đang được sử dụng rộng rãi thì các phòng trong nhà được xây khép kín, nhà tắm, nhà vệ sinh cùng đặt trong căn phòng ngủ. do vậy bắt buộc tránh không được bố trí đầu mẫu giường ngủ gỗ đẹp quay đầu vào nhà vệ sinh. Bạn cũng không bắt buộc xếp đặt gương trong phòng ngủ để giảm thiểu việc có gương gây tác hại xấu tới sức khỏe, tạo cảm giác bất an và còn rất nhiều hệ lụy khác nữa cho gia chủ. rộng rãi gia đình thường có lề thói dùng tủ quần áo đẹp có gắn gương để tận dụng cực đỉnh chức năng hai trong một của tủ áo xống nhưng điều ấy là không nên. giả dụ gia đình nào mà đã sử dụng bộ tủ áo kiểu này thì các lúc không soi gương nên có rèm để che lại.

  [​IMG]

  Trong phòng ngủ cũng không treo mẫu tranh ảnh về thú dữ, tôn giáo, hoặc ảnh không tương tác tới hai vợ chồng gia chủ mà bắt buộc treo những bức ảnh về con cái, ảnh cưới hay tranh ảnh vui tươi để tạo cảm giác êm ấm, tình cảm. Phong thủy ưa sự gọn gàng, khoáng đãng bởi sự hỗn độn, chật chội cũng tạo thành các nguồn năng lượng không tốt cho chủ nhân.

  Để tiện cho việc cầu con cái. Theo phong thủy, để thuận lợi trong việc có con thì những cặp vợ chồng cần đặt giường vào hướng Thiên Y. Hướng này cũng sẽ khác nhau với từng người. Vợ chồng cũng cần tránh gặp nhau vào các lúc mỏi mệt hoặc khi người chồng say xỉn. Hai vợ chồng buộc phải gặp nhau vào buổi sáng sớm, đặc trưng là giờ Dần, khoảng 4 giờ sáng để cầu con cái sáng ý, khỏe mạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...