Toàn Quốc Cách chọn máy gia tiến đánh cửa nhôm Trung quốc

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi Hungsk01, 12/1/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Đối với máy cắt nhôm: Độ xác thực tuyệt đối: nhôm sau khi cắt 45 độ được ghép lại với nhau bằng nhiều cách (bắt vít, bấm góc, ...) nếu máy cắt không xác thực sau khi ghép 2 thanh nhôm sẽ dễ dàng nhìn thấy khe hở bằng mắt thường.
  ===>>> máy sản xuất cửa nhôm
  Đối với gia công cửa nhôm thì máy cắt xác thực là điều không thể thiếu và cần đầu tư ngay nếu muốn sản phẩm cửa nhôm đẹp, chất lượng, khách hàng tin tức.
  Trên thị trường đang có rất nhiều loại máy cắt 2 đầu và một đầu, các bạn tìm mua máy có rất nhiều phương án, rất nhiều nhà cung cấp để tuyển lựa. vơ các bạn khi đã tìm mua máy làm cửa nhôm china tôi khuyên lên tìm hiểu về độ chính xác cắt, về chất lượng máy, về giá thành......Nhưng một điều mà các bạn mua hàng không thể biết được 2 vấn đề tôi muốn nêu ra đây.
  ==>>> may san xuat cua nhom
  1. Về dòng máy: Luôn luôn có 2 loại: loại xuất khẩu và loại trong nước. Nhìn vào máy ta có thể phân biệt được. 2 loại này có giá khá chênh lệch nhau. Độ bền, độ chính xác cắt theo thời kì là khác nhau.
  2. Về cấu hình tôi muốn nói đến thiết bị lắp ráp trên máy. Thiết bị lắp ráp toàn là thiết bị của china thì giá khá rẻ, ngược lại thiết bị của đức, của nhật ... thì nó lại có giá khác. Độ bền của 2 loại này khác nhau rất nhiều.
  Tôi lưu ý với các bạn điều này, vì có rất nhiều bạn hỏi vì sao máy đắt thế, máy cũng của china giá khác nhau vậy. Một điều các bạn lên nhớ china cái gì cũng làm được. cùng model nhưng có tới 2 đến 3 cấu hình khác nhau.
  ===>>> may san xuat cua nhua
  Các bạn đầu tư máy móc để làm cửa nhôm hệ, các bạn đầu tư cả giàn máy, các bạn đang cân nhắc để đầu tư, các bạn đang băn khoăn lên chọn máy nào, các bạn muốn máy hoạt động sau nhiều năm vẫn chạy tốt. các bạn muốn có được máy tốt, giá cạnh tranh .
  Hãy đừng ngại ngần liên tưởng với tôi để được tham vấn. Mr.Duy 0988 983 234 Email: duyieco@gmail.com. Hy vọng nhận sự ủng hộ cộng tác trong tương lại cùng các bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...