Toàn Quốc Cách chọn mua bếp hồng ngoại tốt nhất Phần 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 4/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Xét về độ bền thì Bếp hồng ngoại bosch ít hỏng hơn bếp điện từ bởi mạch điều khiển của bếp ổn định hơn, nhưng lại dùng bóng đèn đốt nóng, “tuổi thọ khoảng 2.500 giờ, nếu hư bóng đèn thì phải thay bóng khác, mỗi lần thay bóng đèn khoảng 30.000 đồng/cái”.

  Ngoài hai loại bếp trên, Bếp hồng ngoại đang được một số người tiêu dùng chọn lọc. Chị Mỹ Sương, quận Phú Nhuận – người đã từng dùng bếp điện ba năm nay, nhận xét: “Bếp hồng ngoại nấu bếp cũng được tám phần so với bếp gas. Tuy nhiên, mặt bếp thiết kế phẳng nên đối với những món xào, hoặc đổ bánh xèo trên những loại chảo có đáy cong thì khó nấu nướng hơn. Bếp hồng ngoại giá rẻ cũng hay trục trặc vụn vặt, độ bền kém”.

  Để chọn một chiếc bếp hồng ngoại tốt nhất nhiều người tiêu dùng vẫn đang băn khoăn không biết chọn lựa bếp hồng ngoại hãng nào tốt?

  Một lời khuyên của các nhà thiết kế bếp cho biết:Bếp hồng ngoại faster du nhập đức,là dùng bền nhất.Bởi mặt kính của bếp được chế tạo chịu lực chịu nhiệt tốt nhất,người tiêu dùng khi mua bếp nên mua ở những hãng lớn, uy tín thì không sợ lo mua phải hàng kém chất lượng. Mặt khác,Khi dùng bếp nên chạy đường điện riêng cho bếp tránh gây ra hiện tượng chậm cháy nổ,


  Những điều cần lưu ý khi mua bếp hồng ngoại


  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp hồng ngoại. Nếu không tinh ý, người tiêu dùng rất khó để chọn lựa được một chiếc bếp bằng lòng và thích hợp với nhu cầu dùng.

  Phân loại bếp hồng ngoại:

  - Bếp hồng ngoại Halogen: tạo nhiệt trên nguyên lý sử dụng 2 bóng đèn Halogen làm nóng và chín thức ăn. Tính năng của bếp hồng ngoại halogen cũng như bếp hồng ngoại bình thường, không kén nồi, chảo. Tuy nhiên, nhược điểm của việc làm nóng bằng bóng halogen là dễ gây chói mắt và tuổi thọ của đèn halogen không cao bằng mâm nhiệt. Việc tìm mua để thay thế bóng đèn cũng tương đối khó.

  - Bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt: Vì những nhược điểm của bếp hồng ngoại halogen, trên thị trường xuất hiện thêm bếp hồng ngoại dùng mâm nhiệt. Ưu điểm của mâm nhiệt là độ bền cao, nhiệt độ chuẩn, không bị chói mắt. Về chức năng nấu, nếu bạn dùng nồi thủy tinh sẽ không phải lo tình trạng ố vàng vì bếp không tạo khí CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong khi thổi nấu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...