Toàn Quốc Cách chọn mua bếp hông ngoại tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 4/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Bếp hồng ngoại taka hay còn gọi là bếp halogen – bếp điện quang xuất hiện trong một năm trở lại đây. Chúng ta cùng tham khảo cách chọn mua bếp hồng ngoại tốt nhất nhé!  Bếp hồng ngoại grasso gia đình có hình dáng giống bếp điện từ nên hay bị lầm lẫn, tuy nhiên về nguyên tắc tạo nhiệt thì khác. Ông Nguyễn Công Quyến, giám đốc kinh doanh loại bếp halogen Rubiluck cho biết, để tạo nhiệt bên dưới mặt kiếng của bếp, nhà sinh sản sử dụng hai bóng đèn halogen công suất cao. Phía trên của hai bóng đèn này là một mặt nhôm được thiết kế với những góc tụ hợp ánh sáng có tác dụng hắt ánh sáng hồng ngoại gia nhiệt lên mặt kiếng bên trên. Như vậy nhiệt lượng sẽ tạo ra trên mặt kiếng của bếp.

  Về ưu điểm thì :

  Bếp hồng ngoại du nhập có lợi thế là dùng được với ắt các loại nồi thông dụng trong gia đình, không kén nồi như bếp điện từ. Về khả năng phá hoang nhiệt lượng thì 8/10 so với bếp điện từ. Chẳng hạn cần đun sôi một lít nước trong nồi đặt trên bếp điện từ cần khoảng ba phút thì bếp halogen chậm hơn khoảng 30 giây, nhưng vẫn nhanh hơn bếp điện mất khoảng năm phút. Do sử dụng mặt kính nên cách đun nấu của bếp cũng tiện hơn, như làm được những món nướng trực tiếp trên mặt kính bếp.

  Ông Văn Lý, trưởng bộ phận kỹ thuật của trọng tâm Fimexcare nhận xét: “Bếp hồng ngoại cũng có nhược điểm là khi đun nấu xong, nhiệt lượng ở giữa bếp còn nóng nên không được chạm tay vào”. Mặt bên dưới bếp có dùng một quạt hút không khí để giải nhiệt trong quá trình nấu, quạt này lâu ngày bám bụi và nếu đặt trên bàn ăn trong buổi tiệc “thì lại thổi bụi vào các thực phẩm khác”
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...