Hà Nội Cách chọn mua két sắt cho gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn, 28/3/15.

 1. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại két sắt nào cho gia đình mình sử dụng.
  Khi chọn mua két sắt để sử dụng trong gia đình bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:
  Độ nặng củakét sắt:
  bạn nên chọn mua những chiếc két sắt có độ nặng vừa phải từ >60 đến 100 kg, không cần thiết phải mua những loại két sắt quá nặng đế khó dịch chuyển.
  Độ dầy của két sắt:
  bạn nên chọn mua những chiếc két sắt có độ dầy thân két tốt, và tốt nhất nên được đúc bằng thép chứ không nên mua những loại két sắt đúc bằng cát.
  Các chứng chỉ:
  Nên chọn mua những két sắt của các đơn vị nổi tiếng, có chứng chỉ, thương hiệu an toàn cho két sắt bán ra thị trường
  [​IMG]
  Đây là một sản phẩm két sắt điển hình dùng trong gia đình mà bạn có thể tham khảo.
  Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn về sản phẩm két sắt
  hãy liên hệ với két sắt cao cấp theo số đt: 0986 330404 hoặc email; ketbacnganhang@yahoo.com.vn
  hân hạnh được phục vụ bạn
   
 2. Để lựa chọn đ ược chiếc két sắt chống cháy phù hợp cho gia đình bạn, khi lựa chọn két sắt chống cháy bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
  [​IMG]
  Lựa chọn chất liệu của két sắt chống cháy
  Với chiếc két sắt chống cháy tốt thì vật liệu làm nên két sắt rất quan trọng, ngoài lớp vỏ ngoài bằng vật liệu thép cacbon chống khoan đ ục, và lớp thép đ úc nhằm tăng độ nặng của két sắt để phòng ngừa trường hợp két sắt bi bê trộm thì bên trong phải có chứa lớp chất chống cháy, lớp này sẽ quyết định xem khả năng chịu nhiệt của két sắt chống cháy ra sao.

  Bạn nên quan tâm tới các chứng chỉ của két sắt chống cháy
  Ngoài vật liệu chế tạo chiếc két sắt thì sau khi chế tạo sản xuất két sắt chống cháy tốt nghĩa là chiếc két sắt chống cháy đó sẽ đ ược cấp các chứng chỉ đảm bảo an toàn chất lượng như chứng chỉ ISO, chứng chỉ chống cháy CE, ETL, UL vv. Đây là điều rất quan trọng khi bạn lựa chọn chiếc két sắt chống cháy cho gia đình mình.

  Các tính năng chống cháy, bạn nên xem kỹ xem két sắt đó có đ ủ tính năng chống cháy hay không? độ chịu nhiệt độ là bao nhiêu? khả năng chịu nhiệt trong thời gian bao lâu vv.

  Khoá két: là điều quyết định xem giá thành của chiếc két sắt của bạn sẽ tăng giảm như nào, hãy chọn những khoá phù hợp với mình không nên chọn theo công nghệ, vì công nghệ có tốt đến đâu cũng sẽ hỏng khi gặp đám cháy lớn.
  [​IMG]
  Địa chỉ công ty sản xuất két sắt
  Với những đơn vị sản xuất két sắt trong nước thì bạn phải chọn những đơn vị sản xuất két sắt nào tốt nhất, có những chứng chỉ, bằng khen giấy khen của việt nam phù hợp với ngành nghề sản xuất két sắt, còn những đơn vị nước ngoài thì bạn nên chọn những thương hiệu lớn, nổi tiếng, và quan trọng nhất là bạn cần tinh ý trong việc lựa chọn cho mình.

  Bạn có thể liên hệ với két sắt cao cấp để đ ược tư vấn kỹ hơn về những sản phẩm két sắt chống cháy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chọn mua két sắt của bạn:
  Hotline: 0986330404 | email: ketbacnganhang@yahoo.com.vn
  Đc viết và đăng bởi diễn đàn rao vặt - diễn đàn quảng cáo RUBY SEO
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...