Cách chọn và đội mũ bảo hiểm đúng cách khi đi phượt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 25/7/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Phong trào đi phượt bằng xe máy xe mô tô là một trong những phong trào đang bùng nổ và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Mỗi chuyến đi phượt cho chúng ta nhiều trải nghiệm thật tuyệt vời, niềm vui tăng lên gấp đôi khi được cùng bạn bè đi phượt bằng xe máy, đến những địa điểm mình thích. Tuy nhiên bên cạnh niềm vui thì chúng ta cũng có nhiều nỗi buồn khi đâu đó chúng ta vẫn thường nghe về những vụ tai nạn giao thông khi đi phượt. Do đó để thật an toàn trong mỗi chuyến đi phượt của mình, các bạn hãy tự chọn và trang bị cho mình những đồ bảo hộ thật tốt nhất như nón bảo hiểm moto, áo giáp đi mô tô, giày đi mô tô, găng tay,… tất cả sẽ đồng hành và bảo vệ tốt cho bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn và cách đội mũ bảo hiểm an toàn nhất khi đi phượt

  [​IMG]
  Áo bảo hộ moto​

  Khi bạn đi phượt thì tô nghĩ bạn nên chọn những loại non bao hiem moto trùm kín đầu, có chất lượng tốt như vậy nó sẽ bảo vệ đầu của bạn tránh khỏi những tình huống tốt nhất có thể. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mũ bảo hiểm dành cho phượt thủ như mũ bảo hiểm cào cào, mũ bảo hiểm full face…. ¾ nhưn có lẽ vẫn được rất nhiều phượt thủ tin dùng nhất đó chính là mũ bảo hiểm full-face. Đây là một trong những loại mũ bảo hiểm được thiết kế theo đúng chuẩn DOT của quốc tế nên các bạn có thể yên tâm.

  [​IMG]
  Mũ bảo hộ moto​
  Mặc khác khi đội mũ bảo hiểm bạn khnog nên lựa chọn những mũ bảo hiểm quá to hay quá nhỏ và nên nhớ gài quai đúng cách. Như vậy mũ bảo hiểm mới phát huy hết công dụng của mình là bảo vệ đầu của bạn sao cho thật an toàn nhất trong mỗi chuyến đi đường dài.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...