Toàn Quốc Cách chọn vật liệu làm chân sofa

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 28/4/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Hiện nay trên thị trường có cực nhiều kiểu dáng chân ghế sofa được làm từ Nhiều vật liệu khác nhau từ gỗ, inox, gang, sắt... tùy theo những mẫu thiết kế mà chúng ta nên có sự lựa chọn phù hợp bởi chân sản phẩm sofa sẽ góp phần không nhỏ trong việc định hình phong cách cũng như chất lượng của ghế sofa.

  1. Về chất liệu :
  a. Chân sản phẩm sofa bằng Inox:
  [​IMG]

  sản phẩm sofa với chân được làm bằng inox đem lại cảm giác mạnh mẽ​
  Như đã biết, thì Inox là một loại thép có chứa hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn.
  Chân inox rất thích hợp với các kiểu sofa văn phòng, sofa phòng khách với chất liệu nhung đen, da, simili có xu hướng trầm nhằm tương phản với màu sáng bóng của inox.

  b. Chân sofa được làm bằng gỗ :

  [​IMG]
  Chân sofa làm bằng gỗ có thể uốn nắn tùy theo ý thích​
  Một số loại gỗ thườngđược sử dụng làm chân ghế sofa như: căm xe, tùng, dái ngựa, tràm, ash, sồi... bởi đặc tính rất cứng và chịu va đập tốt. Chân sofa làm bằng gỗ có ưu điểm lớn là có thể tạo được Cực nhiều kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm sofa.
  Cũng như có thể có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, chân ghế sofa làm từ gỗ cũng có thể có Nhiều màu sắc như đen, nâu, cánh gián… với những đường vân gỗ bắt mắt đem lại sự ấm cúng và vững chãi.

  c. Chân sofa làm bằng sắt:

  Chân sản phẩm sofa làm bằng sắt với thiết kế ấn tượng
  Sắt là kim loại được sử dụng và gia công rất nhiều hiện nay với đặc điểm có thể uốn nắn tùy ý tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bắt mắt, ấn tượng. Chân sofa làm bằng sắt rất phù hợp với những kiểu sản phẩm sofa được đặt ngoài trời, sản phẩm sofa trong quán café sân vườn.

  2. Kích thước & Kiểu dáng:

  Có Cực nhiều kiểu dáng có thể làm chân ghe sofa từ vuông, trong, tam giác, chữ nhật... Chúng ta cố một số quy tắc phối chân và thân ghế sofa như : ghế cao đi với chân dài và thon, ghế thấp đi với chân to và ngang, ghế cong phù hợp với chân tròn, ghế vuông phù hợp với chân vuông... Ngoại trừ các kiểu sofa theo kiểu ngẫu hứng, đa phần chân sofa thường chiến từ 1/16 đến 1/8 tổng chiều cao ghế.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...