Toàn Quốc Cách chữa bệnh trĩ nội nhẹ hiệu quả, an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lllya001, 5/7/16.

 1. lllya001

  lllya001 Member

  Đa số bệnh nhân khi mắc phải bệnh trĩ thì đều mong muốn tìm ra được cho bản thân mộtphương pháp cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất. Tuy nhiên, khi phát hiện mình mắc bệnh trĩ thì đa số bệnh nhân lại có có xu hướng giấu bệnh, một phần vì ngại, một phần vì họ chủ quan.
  Do đó, khi bệnh chuyển biến nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc, thì người bệnh mới lo tiến hành việc chữa trị. Vậy cách chữa bệnh trĩ nội nhẹ là như thế nào ?
  Nhìn chung, số lượng nam giới mắcbệnh trĩ thường cao hơn so với nữ giới, hơn nữa khi nữ giới mắc bệnh họ thường lại dấu việc mình đang bị bệnh, do đó bệnh không được chữa trị kịp thời thì sẽ gây ra nhiều biến chứng cách điều trị bệnh trĩ, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe sau này.
   Nếu dùng thuốc để chữa trị bệnh trĩ thì các loại thuốc thường được dùng sẽ là thuốc bôi, thuốc nhét hậu môn và thuốc uống.
  [​IMG]
  Cac loại thuốc này thường có khả năng giảm đau, bảo vệ thành tĩnh mạch hậu môn, chống viêm và giảm sưng. Tuy nhiên việc sử dụng các loại thuốc này cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, sử dụng đúng thuốc, đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt.
  Trường hợp bệnh trĩ chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì cần sử dụng các thủ thuật như chích xơ, tiêm thuốc, để sau vài ngày thì búi trĩ sẽ hoại tử không đau, đến 3 – 6 tuần sau thì lành sẹo.
  Bệnh trĩ nhẹ thì có sử dụng thuốc để chữa trị, tuy nhiên khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì cần phải sử dụng phương pháp khác. Và để điều trị bệnh trĩ nội ở giai đoạn 3 và 4 thông thường bác sĩ sẽ điều trị bằng phẫu thuật cắt trĩ.
   Hiện nay tại tri benh tri Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH để điều trị bệnh trĩ. Đây là kỹ thuật vượt trội mà phòng khám của chúng tôi áp dụng rất thành công và mang lại nhiều hiệu quả trong việc điều trị bệnh trĩ nội, do đó đây được xem là cách chữa bệnh trĩ nội nhẹ hiệu quả và an toàn.   So với các phương pháp truyền thống thì phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: vùng tổn thương nhỏ, không làm chảy máu nhiều, không để lại sẹo, khả năng phục hồi nhanh, không mất nhiều thời gian nằm viện, đặc biệt bệnh không bị tái phát.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...