Toàn Quốc CÁCH CHỮA ĐAU LƯNG HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lllya001, 4/7/16.

 1. lllya001

  lllya001 Member

  Mọi người đều có thể mắc triệu chứng đau thắt lưng ngay cả khi tuổi còn rất trẻ. Sau đây là các cách chữa đau lưng hiệu quả
  Tiến sĩ John bệnh đau lưng Licciardone và các đồng nghiệp tại Trung tâm Sức khỏe, trường Đại học North Texas (Mỹ) nghiên cứu 455 bệnh nhân mắc chứng đau lưng dưới mạn tính.
  Họ ngẫu nhiên chia đối tượng vào nhóm trị liệu bằng thuật nắn xương khéo léo hoặc giả vờ trị liệu bằng thuật trên.
  Thuật nắn xương khéo léo bao gồm chỉnh khớp bị trật, làm dịu những cơ vận động quá mức và xoa bóp nhẹ nhàng các mô mềm.
  Sau 8 tuần, 63% đối tượng được trị liệu bằng thuật nắn xương khéo léo cho biết giảm được cơn đau lưng ở mức độ vừa phải. Trong số này, có 50% trường hợp cho biết giảm được ít nhất một nửa cơn đau.
  Ở nhóm được trị liệu giả vờ, 46% cũng giảm được cơn đau ở mức độ vừa phải, trong đó có 35% giảm được một nửa cơn đau.
  Nhóm nghiên cứu cho rằng, trị liệu bằng thuật nắn xương khéo léo có thể là một lựa chọn để làm giảm cơn đau lưng dưới mãn tính, đặc biệt là ở những bệnh nhân vẫn không giảm được cơn đau sau khi đã dùng thuốc giảm đau.
  Theo tiến sĩ Licciardone, người đứng đầu cuộc nghiên cứu, bệnh nhân nên thử điều trị bằng thuật nắn xương khéo léo trước khi áp dụng các biện pháp điều trị khác, chẳng hạn như tiêm steroid vào lưng.
  [​IMG]


  Người tập sau khi làm một vài động tác khởi động, hít thở nhằm giãn cơ thì bước hai chân lên bục, hai tay mở rộng bằng vai nắm lấy xà, tư thế thoải mái, buông lỏng toàn thân hai chân thả vào khoảng không.
  Lúc này cột sống được kéo dãn và điều chỉnh hoàn toan sinh lý bằng chính trọng lượng cơ thể người tập. Lên, xuống, nghỉ cũng phải tuân thủ đặt hai chân trở lại bụng rồi mới buông tay xuống.
  Mỗi ngày tập hai lần, sáng ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Mỗi lần treo năm lượt chữa thoái hóa cột sống, mỗi lượt treo 15 giây “15 giây với một lượt treo là đủ”.
  Tập kiên trì trong suốt quá trình điều trị và sau điều trị. Lưu ý khi lên xuống xà không được nhảy, không đánh lắc ,co, kéo người khi tập.
  Qua kinh nghiệm theo dõi điều trị thấy phương pháp này rất tốt vì giãn cơ hoàn toàn sinh lý, tự điều chỉnh sinh lý cột sống, phục hồi vị trí nhân nhầy trong đĩa đệm, tăng cường độ bền vững các dây chằng thắt lưng, các gân cơ ở rãnh cột sống. Giảm đau cột sống một cách rõ rệt.
  Hơn nữa, dụng cụ đơn giản, dễ làm, rẻ tiền và rất an toàn. Khi treo người đầu ngón chân cái cách mặt đất 5cm nên lỡ có tuột tay thì người bệnh cũng tiếp đất rất nhanh. Hơn nữa, người bệnh chủ động được thời gian tập
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...