Toàn Quốc Cách chữa herpes sinh dục

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 29/4/15.

 1. Chỉ cần lấy túi trà trong nước nóng và để ra ngoài khoảng 1 vài phút cho mát lạnh rùi bạn có thể sử dụng túi trà lạnh này nén vào khu vực bị ảnh hưởng bởi căn bệnh mụn rộp sinh dục mụn giộp hoặc đặt trên khu vực bạn bắt đầu có ổ dịch herpes. Nhiệt độ lạnh và dưới tác dụng của túi trà sẽ giúp giảm viêm, ức chế virus gây bệnh đấy.

  Cây lô hội

  Cây lô hội từ thời cổ đại cũng là một phương thuốc được dùng để điều trị mụn rộp sinh dục

  Bạn có thể mua dịch lô hội hoặc trồng cây lô hội tại nhà riêng của bạn để sử dụng nhé. Thoa dịch cây lô hội trực tiếp lên trên ổ dịch mụn giộp sinh dục sẽ làm dịu ngứa ngáy và rút ngắn quá trình chữa bệnh.

  Muối Epsom (Thuốc tẩy manhe)

  Nếu bạn bị mụn giộp herpes ở vùng sinh dục làm cho khó chịu thì cũng có thể dùng muối Epsom (Thuốc tẩy ma nhê) hòa vào trong bồn tắm nước ấm.

  Sau đó, bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm để làm dịu kích ứng và giúp chữa bệnh mụn giộp cho bạn.

  Tinh dầu cây chè

  Có một cách khác nữa là bạn có thể sử dụng tinh dầu như dầu cây chè và chấm nhẹ vào vùng mụn giộp herpes một đôi lần một ngày.

  Dầu cây chè chính là một chất tiệt trùng hữu hiệu giúp diệt vi trùng và giữ cho khu vực vùng kín sạch sẽ. Ngoài ra, các Vitamin E trong dầu ô liu cũng có ích trong việc chữa lành da sau khi bạn bị mụn giộp herpes tiến công.

  Những loại thảo mộc khác

  Có nhiều loại thảo mộc khác nữa có thể được lấy làm vật liệu bổ sung cho quá trình điều trị tại nhà nhằm giúp điều trị mụn giộp herpes. Ví dụ, bạn có thể tìm đến rễ cây cam thảo, tảo biển đỏ, tảo xoắn, cây chim ưng vàng...

  Bột Soda và bột bắp sấy khô

  Bột Soda và bột bắp sấy khô có thể được ứng dụng khi bị mụn giộp herpes tấn công vì nó sẽ giúp hàn gắn và làm khô khu vực mụn giộp hoành hành, giảm đến dừng hẳn hiện tượng ngứa ngáy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...