Toàn Quốc Cách chữa lòi dom bằng dầu dừa

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi meochuatri11, 29/4/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  Từ lâu dầu dừa đã được xem là công cụ làm đẹp kết quả tốt cho phái yếu từ làm bóng tóc, dưỡng mi, dưỡng da, dưỡng môi, dưỡng móng thì dầu dừa còn được biết đến bởi khả năng chữa bệnh trị hiệu quả tới không ngờ. Đối với một vài người chắc không khỏi sửng sốt khi biết tới ích lợi này của dầu dừa. Khi khoa học còn chưa phát triển, chưa có cách cắt đốt trĩ và thuốc tiêu trĩ thì các cụ đã áp dụng dầu dừa để điều trị lòi dom chất lượng. tiếp đây là cách chữa trĩ hiệu quả bằng dầu dừa được dân gian truyền lại

  - Bệnh trĩ là gì

  - Nguyên nhân bệnh trĩ ở dân văn phòng

  [​IMG]
  Cách chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa

  · Đối với búi trĩ nội: Dầu dừa sử dụng làm thuốc tây đạn đưa vào cửa hậu: Lợi dụng lỗ hậu môn là nơi có thẩm thấu tốt đối với trĩ nên việc áp dụng bài thuốc đạn từ dầu dừa sẽ phát huy tác dụng nhanh chóng hơn và tốt hơn. Để thực hiện làm bài thuốc đạn càn có một khay đá nhỏ có màng ngăn để tạo hình dáng cho viên bài thuốc cũng như kích thước của bài thuốc. Tiếp đó đổ dầu dừa vào giữa khuôn rồi cho vào ngăn ngừa đá từ 1-2 tiếng rồi mang ra ấn vào hậu môn. Với trĩ nặng từ độ 3 trở lên cần đặt thuốc tây đạn từ dầu dừa vào hậu môn 2-3 lần sau khi đi đi tiêu và trước khi đi ngủ. Với lòi dom mức độ 1- 2 chỉ cần đặt 1 lần/ ngày thuốc đạn bằng dầu dừa là có chất lượng rõ ràng.

  · Đối với bó trĩ ngoại: Cần làm sạch tinh hậu môn và vùng lân cận, vùng sưng đỏ, viêm nhiễm do trĩ gây ra. Tiếp tới dùng một chiếc khăn mềm hút dầu dừa để đắp lên khu vực bó trĩ từ 2-3 lần/ ngàu sẽ làm giảm các cơn đau quặn thắt và viêm nhiễm. Người bệnh chỉ cần kiên trì thực hiện và theo dõi bệnh để có lẽ nhận thấy chất lượng tuyệt vời khi áp dụng dầu dừa chữa bệnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...