Toàn Quốc Cách chuẩn bị hồ sơ xin việc ấn tượng

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi vocam1, 21/12/15.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Những người lao động có nhiều năm kinh nghiệm thì việc lựa chọn công việc mới khá dễ dàng và người tim viec lam o TPHCM rất giỏi, có tiềm năng, rất xứng đáng cho vị trí đang tuyển dụng đó khi tạo được ấn tượng tốt từ bộ hồ sơ của mình. Cơ hội đầu tiên của các ứng viên là nhà tuyển dụng sẽ không biết gì về bạn, chỉ dựa vào hồ sơ bạn gửi đến để xem xét rồi đưa ra quyết định có nên phỏng vấn hay loại trực tiếp.
  [​IMG]
  Để tận dụng cơ hội có được việc làm tốt thì các bạn nên chuẩn bị một bộ hồ sơ đạt chuẩn, bao gồm: đơn xin việc có dán ảnh, sơ yếu lý lịch có dán ảnh, giấy khám sức khỏe, bằng cấp chứng chỉ liên quan. Lưu ý rằng đối với các giấy tờ photo hay giấy khám sức khỏe, sơ yếu lí lịch thì phải có công chứng rõ ràng, nhằm mang tính xác thực. Dù tìm đến nhà tuyển dụng thực sự hay công ty cung ung lao dong ban hang o TPHCM thì những giấy tờ này luôn đóng vai trò quan trọng. Túi đựng hồ sơ phải ngay thẳng, tránh nhàu nát, ghi đầy đủ thông tin cần thiết bên ngoài hồ sơ, những điều đó chứng tỏ bạn rất có thành ý với công việc và thể hiện sự tôn trọng đến nhà tuyển dụng.

  Trong bộ hồ sơ, quan trọng nhất chính là CV và đơn xin việc. Vì thế, nội dung trong hai tờ giấy này phải đảm bảo ấn tượng, hay, thông tin chính xác, đúng chính tả, ngắn gọn, súc tích,…thì nhà tuyển dụng mới có cái nhìn tốt về bạn. Trước khi nộp hồ sơ thì các bạn nên kiểm tra lại thật kĩ đã đủ giấy tờ, thông tin có đúng hết chưa thì mới đi nộp cho công ty.

  Xem thêm: Tuyển nhân viên lập trình PHP TPHCM

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM THIÊN HỒNG PHÚC

  Địa chỉ: 143 - 145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TpHCM

  Điện thoại: 083.9317727 - 0939 940 110 - 0939 401 459 - 0979 589 173

  Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

  Website: timviecnhanh247.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...