HCM Cách chuyển dọn tài liệu không bị hư hại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 12/7/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Đối với các dich vu chuyen nha thì chúng ta đã có được nhiều sự tiện lợi hơn khi phải thực hiện các chính sách chuẩn để thực hiện công việc chuyển dọn và nhờ vào những kỹ năng chuyển dọn chuyên nghiệp từ các công ty chuyển dọn nhà mà ngay nay, Chúng ta đã có rất nhiều sự tiện lợi đến từ chúng. Nhưng đối với các loại văn phòng thì khác. Chuyển văn phòng không chỉ có bàn ghế mà còn có rất nhiều những vật dụng khó khăn khi chuyển dọn mà chúng ta cần để ý đó chính là các loại trang bị thường có trong văn phòng ngày nay như máy tính, máy in, máy chiêu… Đó là những loại thiết bị rất tinh vi và cũng rất khó vận chuyển vì chúng không có khá năng chống sốc và chịu va đập cao.

  [​IMG]
  Lựa chọn phương tiện di chuyển ​

  Ngoài ra các dịch vụ chuyển văn phòng còn gặp khó khăn cao hơn đó chính là trong vấn đề về chuyển các loại hồ sơ giấy tờ sao cho khi đến địa điểm chúng còn nguyên vẹn, không quá nhàu nhát, rách rưới. Vì thế trong công đoạn này bạn nên kiểm tra và theo dõi thực sát sao công việc thực hiện của các nhân viên và bạn nên phân loại chúng ra trước để tránh bị nhầm lẫn khi họ dồn toàn bộ tài liệu vào trong thùng giấy. Tốt nhất là các văn bản, tài liệu quan trọng và bảo mật bạn nên tự lưu giữ và thực hiện di chuyển để tranh tối đa sự hư hao và mất mát.

  [​IMG]
  Tiết kiệm không gian tối đa​

  Ngoài ra quá trình quan trọng nhất là nghiệm thu bạn cũng nên quan tâm thật kỹ vì sau khi bàn giao nghiệm thu mọi mất mát hư hao sẽ không được thực hiện giải quyết. Bạn phải kiểm tra kỹ từng món vật dụng xem chúng có hoàn hảo về chức năng và cả bề ngoài và tốt nhất trước khi thực hiện bạn cần phải lập một bản danh sách thống kế trước.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...