Cách đăng ký gói cước 6MIU Mobifone trọn gói 6 tháng tặng 60% data

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 17/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Hướng dẫn cách cài đặt đăng ký gói 6MIU Mobifone trọn gói, nhận ngay ưu đãi 60% data sử dụng suốt 6 tháng, chỉ cần soạn tin nhắn GO 6MIU gửi 9084 (miễn phí SMS)

  Đăng ký 3G Mobifone trọn gói giúp các thuê bao Mobifone có thể lướt web, online, truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động của mình (smartphone, iPad, máy tính bảng…) mà không cần phải lo lắng về cước phí data.

  Trong số các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài đang được nhà mạng này triển khai, gói cước 6MIU Mobifone được người dùng đăng ký sử dụng rất nhiều để có thể nhận được thêm ưu đãi lên tới 60% dung lượng data tốc độ so với dung lượng gói MIU Mobifone thông thường.

  [​IMG]
  Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G 6MIU của Mobifone
  Thông tin chi tiết gói cước 6MIU của Mobifone

  - Tên gói cước: 6MIU Mobifone

  - Cước phí đăng ký 6MIU Mobifone (dk 6MIU): 420.000đ/lần đăng ký

  - Chu kỳ sử dụng của gói cước 3G 6MIU: 6 tháng (180 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước)

  - Ưu đãi data khi đăng ký gói 6MIU Mobifone 420K: 960MB x 6 tháng

  - Cú pháp đăng ký gói 6MIU Mobifone: GO 6MIU gửi 9084

  - Cước phí gửi tin nhắn đăng ký 3G Mobifone gói 6MIU: Miễn phí

  [​IMG]
  Đăng ký gói 3G 6MIU của Mobifone nhận ngay 960MB data/tháng
  Lợi ích khi cài đặt gói 6MIU Mobiphone

  - Khi đăng ký, cài đặt 3G Mobifone mới nhất gói 6MIU, mọi nhu cầu truy cập Mobile Internet của bạn trên các thiết bị di động cầm tay luôn được đáp ứng một cách tốt nhất, nhanh chóng và tiện dụng nhất. Gói cước 6MIU Mobi giúp bạn có thể xem phim nghe nhạc, chơi game trực tuyến… hay bán hàng online ngay trên smartphone, iPad, máy tính bảng mọi lúc mọi nơi, không phải phụ thuộc vào kết nối mạng wifi.

  - Đăng ký gói MIU 6 tháng của Mobifone bạn sẽ nhận ngay được ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên tới 960MB trong suốt 6 tháng để trải nghiệm thế giới online ngay trong tầm tay 24/24. So với việc đăng ký gói cước MIU Mobifone chu kỳ 1 tháng, cùng có cước phí đăng ký 70.000 đồng/tháng, nhưng với gói 6MIU, bạn sẽ được tặng thêm tới 60% data miễn phí, sử dụng trong suốt 180 ngày.

  - Gói cước 6MIU Mobifone là gói cước trọn gói do đó, thuê bao đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone này sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí truy cập 3G ở tốc độ thông thường sau khi sử dụng hết 980MB data tốc độ cao mỗi tháng. Bạn có thể an tâm truy cập Internet mà không lo phát sinh cước phí vượt gói như khi đăng ký các gói cước khác.

  - Đăng ký gói cước 6MIU Mobifone chu kỳ 6 tháng bạn có thể yên tâm sử dụng 3G mà không cần phải đăng ký lại gói cước mỗi tháng như các gói cước thông thường nữa. Bạn chỉ cần đăng ký gói cước 1 lần, sử dụng 3G thoải mái suốt cả 6 tháng dài. Sau 6 tháng, nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện đăng ký gói 6MIU (>=420.000 đồng), hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.
  Nguồn :
  http://dichvudidong.vienthong.com.v...u-mobifone-tron-goi-6-thang-tang-60-data.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...