Toàn Quốc Cách đăng ký gói cước D5 Mobifone nhanh chóng nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 23/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Đăng ký goi cước D5 Mobifone bạn có thể dễ dàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi trong thời hạn 24h kể từ khi đăng ký gói cước thành công để nạp tiền điện thoại online qua các website dịch vụ hay xem phim, nghe nhạc, quản lý email, đăng nhập Facebook… rất tiện dụng.

  [​IMG]
  Hướng dẫn đăng ký gói cước D5 Mobifone
  Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của các thuê bao di động, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G với những ưu đãi dung lượng data, cước phí đăng ký phù hợp với người dùng, để người dùng lựa chọn và cài đặt 3G Mobifone cho điện thoại di động của mình.

  Trong số các gói cước 3G Mobifone hiện nay, gói cước D5 Mobifone được khá nhiều người dùng ưa chuộng khi có dung lượng data ưu đãi lên tới 1GB data tốc độ cao, trong khi cước phí đăng ký chỉ có 5.000 đồng/ngày rất phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

  Để đăng ký gói D5 Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp D5 gửi 999 (200 đồng/SMS). Khi đăng ký gói cước 3G Mobifone D5, người dùng sẽ nhận được ngay 1GB tốc độ cao để mua thẻ điện thoại Mobifone online hay giải trí online trực tuyến trên Dế yêu rất đơn giản, dễ dàng.


  [​IMG]
  Đăng ký gói cước D5 Mobifone rất đơn giản
  Ngoài gói cước D5 Mobifone bạn có thể đăng ký gói cước M10 Mobifone. Đây là gói cước 3G có cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng nhưng bạn sẽ nhận được ngay 50MB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày từ ngày đăng ký thành công gói cước.

  Để đăng ký gói M10 của Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp GO M10 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn chỉ cần khởi động lại máy rồi bật chế độ 3G của máy lên là có thể truy cập ngay vào mạng Internet rất nhanh chóng.

  Trên đây là những thông tin về hai gói cước D5 và M10 của Mobifone, hai gói cước có cước phí đăng ký rẻ nhất hiện nay của Mobifone, thích hợp với nhiều người dùng, đặc biệt là những người có nhu cầu online không cao. Khi đăng ký các gói cước 3G này, bạn có thể truy cập Facebook, các website tin tức giải trí cũng như các website dịch vụ để
  mua thẻ điện thoại Vietnamobile online, thẻ Mobifone, Viettel… rất đơn giản, dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...