Toàn Quốc Cách đăng ký và lấy backlink từ các mạng xã hội lớn của nước ngoài

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 5/10/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Đây là một website chia sẽ hình ảnh rất lớn , dịch vụ seo uy tín để có được backlink từ Imgur bạn chỉ cần tạo một tài khoản sau đó chia sẽ ảnh liên quan đến website/blog của mình và trong phần mô tả ảnh tạo một liên kết về website của mình.
  Disqus (Mạng xã hội)
  Thêm một mạng xã hội lớn nữa. Cách hoạt động nó như FB, nhung ở trang này bạn có thể chèn được text link của bạn vào Topic. Một backlink rất ư là chất nhé.
  Youtube
  Nếu bạn muốn lấy backlink nofollow từ Youtube thì thiet ke web cong ty tương đối dễ dàng việc bạn cần làm là tải video của bạn lên sau đó trong phần môt tả tạo link trỏ về website của bạn.
  Tuy nhiên không phải ai cũng biết Youtube cho phép bạn tạo các backlink dofollow , nhưng bạn phải xác nhậnwebsite của mình :
  [​IMG]
  Đầu tiên bạn đăng nhập vào kênh youtube sau đó chọn Channel Setting>Advanced :
  Yahoo Hỏi & Đáp + Google Hỏi Đáp
  Tham gia trả lời các câu hỏi trên Yahoo và Google , đây là cách tốt nhất để giúp website/Blog của bạn có thêm nguồn traffic tự nhiên rất tốt, tuy là các backlink nofollow nhưng sẽ là vô cùng chất lượng dịch vụ làm seo nếu bạn tạo được traffic về website thông qua các textlink bạn đặt.
  Pinterest(Share và Pin hình ảnh)
  Một Website rất nổi tiếng , tại đây mọi người share và Pin hình ảnh , video. Bạn sẽ nhận được backlink nofollow ( PR 9 ) từ Pinterest tuy nhiên bạn sẽ thấy bất ngờ nếu bạn sử dụng hiệu quả Pinterest.
  Orkut (mạng xã hội được phát triển từ Google)
  Đây là một mạng xã hội được phát triển từ Google theo tâm lý của mình thì không nên bỏ qua các mạng được phát triển bởi Google vì rất có thể nó cũng sẽ ảnh hưởng tới xếp hạng trang web của bạn . Sau khi đăng nhập vào chuyên thiết kế web Orkut bằng tài khoản Gmail của mình bạn có thể tới phần chỉnh sữa hồ sơ các nhân và nhập trang web của bạn vào.
  Technorati (cho phép gởi webs của mình)
  Đây là một Website directory cho phép bạn gửi website của mình lên, có rất nhiều website dạng này nhưng backlink Technorati là rất chất lượng. Sau khi gửi website xong bạn phải chờ đến 2 ngày để họ xem xét website của bạn có được chấp nhận hay không.
  Bizsugar
  Một website viết Blog miễn phí , backlink bạn có được từ Bizsugar là backlink profile + cho phép bạn submit link lên. Một backlink rất chất giúp bạn tăng rank website nhanh chóng.
  Google +
  Google + là mạng xã hội của Google đang dịch vụ seo tổng thể dần chiếm vị trí quan trọng trong SEO , điển hình phải nhắc đến là Google Authorship . Trên G+ cũng cho phép bạn tạo link nofollow và cả dofollow, để nhận được một textlink Dofollow trên G+ thì các bạn thiết lập trong phần tiểu sử của mình
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...