HCM Cách để bàn thờ và những cách mà người ta làm ra một bàn thờ ông địa

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi zcolennaoz, 29/7/16.

 1. zcolennaoz

  zcolennaoz New Member

  Bàn thờ Ông Địa - Thần tài là một cặp 2 ông thần được những nhà kinh doanh, buôn bán thờ cúng vì người ta tin những điều may mắn trong linh vực kinh doanh mà 2 ông thần mang lại cho gia chủ, nên việc lựa bàn thờ là một yếu tố cấp thiết trong chuyện thờ cúng.

  bàn thờ ÔNG ĐỊA thường nằm ở dưới đất, đặt trong góc của căn phòng nên việc mối mọt hoặc bị thiệt hại lài điều khó tránh khỏi, khách hàng đừng băn khoăn vì đã có bên tôi với chất liệu là gỗ trong trắng xoan đào, gỗ căm xe cấp cao đã qua xử lý quy trính giải quyết uy tín, đảm bảo không công vênh và mối mọt trong suốt thời giờ sử dụng.

  [​IMG]

  Với thiết kế hợp nhãn, cầu kỳ với với các họa tiết được chạm, khắc tỉ mỉ quý khách sẽ có nhiều sự chọn về hoa văn lẫn kích thước, xong còn ích lợi hơn với những mẫu bàn thờ Ông Địa - Thần Tài có hộp đèn thận tài được tích hợp sẵn trong bàn thờ.

  Đến với đồ gỗ Hòa Bình, quý khách sẽ không cần bồi hồi rằng mình nên mua loại nào, trên cả tuyệt vời tốt hay kém vì chúng tôi luôn gây ra cho bạn sản phẩm tuyệt vời, không chắp vá, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng đảm bảo chất luông trên từng sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...