Hà Nội Cách để chọn lụa tơ tằm tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toanokm, 28/6/15.

 1. toanokm

  toanokm New Member

  Trong ngành dệt may nước ta nói riêng thì tơ tằm là một trong những chất liệu quý quý và mang thương hiệu. Bạn chất của sợi tơ tằm cũng hoàn toàn khác so với những chất liệu nhân tạo. Để tạo ra được một sợi tơ tằm, cần phải có thời gian và sự đúc kết từ những con tằm ăn dâu sau đó nhả kén.
  Áo dài lụa tơ tằm
  Bằng những ưu điểm của mình như mềm mại, rủ nhẹ, cho thuê áo dài giá rẻ Phượng Hoàng đã sử dụng nó để may áo dài. Ngoài ra, lụa tơ tăm cũng có sự đàn hồi rất tốt, thoáng mát và toát lên sự thanh cao, sang trọng cho người mặc một cách tự nhiên. Tuy nhiên hiện này nhiều người đã bị lúng tùng bời vì tình trạng lụa tơ tằm giả xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Không những thế, cho dù đã mua được loại lụa tơ tằm tốt, may được những bộ áo dài đẹp là xong, mà người sử dụng cũng cần phỉa biết cách bảo quản để sử dụng được lâu dài.
  Cách chọn mua lụa tơ tằm
  Xét về bản chất thì lụa tơ tằm cũng không khác nhiều so với tóc con người. Do vậy mà một số cách để cho thuê áo dài có thể nhận ra được chúng như khi đối thì sẽ có đặc điểm là tạo ra mùi khét ròi vón cục sau khi tạo thành than. Phần than đó sẽ tan rất nhanh khi dùng tay miết. Bạn có thể sử dụng phương pháp này khi mua vải, chỉ cần rút 1 sợi ra rồi đốt.
  Đồng thời, chất lượng của mảnh vải cũng cần xem xét kỹ. Đây cũng là yếu tố quan trọng. Nếu một mảnh vải sợi tơ tằm có kết cấu tốt thì sẽ không bị rạn vải, không bị dễ bị xước. Bạn có thể kiểm tra bằng cách miết chặt ngón tay vào đầu vải để xem nó có chặt không. Nếu như sợi tơ tằm bị xô dạt hoặc bị co thì mảnh vải bạn chọn đã có chất lượng không thực sự tốt.
  Hãy tới cửa hàng cho thuê áo dài đẹp Phượng Hoàng để thma khảo các mẫu dài chất lượng và đẹp nhất nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...