Hà Nội Cách điều chỉnh vận tốc của bản lề thủy lực

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi kientrucae, 20/5/16.

 1. kientrucae

  kientrucae New Member

  Chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ của bản lề thủy lực để có vận tốc đóng, mở cửa theo ý mình phê duyệt những thao tác không phức tạp sau đây. Cách sắp xếp vận tốc của ban le thuy luc:

  - Đầu tiên: Dùng tua vít 4 cạnh để tháo 3 con con vít ngay ở mặt trước ra, phía sau đó tháo nắp innox của bản lề sàn.

  - Bước 2: Dùng tua vít 2 cạnh vặn vẹo theo chiều kim đồng hồ 1 vòng tại vít số 2 rồi đóng cửa lại để kiểm tra chiêm ngưỡng vận tốc cả cửa thủy lực đã giảm hay chưa? Tiếp tục căn vặn theo chiều kim đồng hồ trường hợp đóng cửa kính vẫn thấy nhanh. Không phải vặn vẹo quá nhanh nhưng mà thực hiện theo từng vòng một rồi đóng cửa để đánh giá nhé, tới lúc nào cửa đóng lờ đờ lại theo mong muốn của mình thì giới hạn lại.

  [​IMG]

  - Tình huống các bạn muốn cửa cửa kính thủy lực vào chậm chạp thủng thẳng rồi đóng lại giới hạn lại một nhịp tại góc 300 thì bạn sử dụng Tua vít căn vặn Van số 3 vào theo chiều kim đồng hồ rồi thử đóng cửa vào, trường hợp chưa được ưng ý muốn thì tiếp tục vặn vẹo cho tới khi được theo ý muốn là chấm dứt.

  - Trong giai đoạn sử dụng ban le tu làm việc sẽ bị mất đi một lượng dầu trong đó giúp cho Pitong hoạt động tốc độ cao hơn. Để cho bản lề sẽ làm cửa kính thủy lực hoạt động trở lại thường nhật ta chỉnh lại van dầu. Cách điều chỉnh dầu cho cửa thủy lực của van số 2 và số 3 chính là phương pháp ép dầu trong bản lề thủy lực.

  Trường hợp mở lắp inox ra nhiều dầu trong máng chứa bản lề hoặc quan sát thấy rất dầu chảy tràn trên góc bản lề thì tức là bản lề thủy lực đã bị chảy quá nhiều dầu ra ngoài. Ấy chính là căn do cửa kính đóng vào rất nhiều nhanh tại vì dầu đã hết trong bản lề cần Pitong không có dầu để ép nữa còn tatay đẩy thủy lực sắp đặt hết cỡ 2 con vít số 2 và số 3 cũng không được.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...