Hà Nội Cách điều trị hai răng cửa bị hở NHANH và DỨT ĐIỂM

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi quanglinh92, 24/5/16.

 1. quanglinh92

  quanglinh92 Member

  Hai răng cửa bị hở kẽ gây ít nhiều khó khăn trong ăn nhai. Đồng thời gây mất thẩm mỹ cho hàm răng làm khổ chủ thiếu tự tin khi giao tiếp. Cách khắc phục hai răng cửa thưa chỉ trong 30 phút với công nghệ trám răng Laser Tech sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười đẹp, hàm răng đều khít không thể nào đơn giản hơn.
  1. Nguyên nhân làm cho hai răng cửa bị hở
  Hai răng cửa bị hở là tình trạng xảy ra khi có hiện tượng dịch chuyển sai khớp cắn hay răng quá nhỏ so với cung hàm, tạo khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ. Trường hợp răng mọc ngầm thay vì trồi lên khỏi nướu khiến cho khung hàm bị thiếu răng nên các răng mọc sau không lấp đầy được khoảng trống của chiếc răng mọc ngầm nên toàn hàm răng sẽ bị thưa.
  Ngoài ra, các bệnh lý như nha chu, viêm cuống, viêm tủy làm hỏng xương ổ răng, hỏng xương răng khiến cho các răng trên cung hàm bị thưa dần. Hở răng cửa bẩm sinh cũng là nguyên nhân sâu xa và thường gặp ở nhiều người.
  Trám hai răng cửa bị hở sử dụng cho các trường hợp khe thưa nhỏ hơn 2mm
  Với tình trạng răng thưa nói chung và răng cửa hở nói riêng, các nha sĩ thường áp dụng một trong 4 biện pháp: trám răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, sử dụng mặt dán sứ và hàn trám đóng kẽ răng thưa. Những trường hợp hở hai răng cửa quá rộng, chất liệu trám không thể có chân bám cố định thì sẽ không áp dụng được trám răng.
  Tại bài viết này, nha khoa đề cập đến các trường hợp ứng dụng khắc phục răng thưa với phương pháp trám răng Laser Tech. Đơn giản, hiệu quả, không tác động đến răng thật, tính thẩm mỹ cao và có chi phí phù hợp.
  2. Hàn trám hai răng cửa hở đơn giản với Laser Tech
  Hàn trám răng hở là phương pháp dùng vật liệu composite là để hàn trám cho mỗi răng bên cạnh khe hở to ra đôi chút. Cách này rất nhẹ nhàng, không phải mài răng như bọc răng sứ và mức chi phí cũng khá hợp lý. Nếu như hai răng cửa bị thưa không quá rộng thì hàn trám Laser Tech sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn hàm.
  Công nghệ Laser Tech hiện đang là giải pháp hàng đầu Hoa Kỳ về hàn trám răng được Nha khoa ứng dụng thành công cho khách hàng.
  Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, khắc phục những hạn chế về mặt chất liệu.
  [​IMG]
  Cách chữa hai răng cửa bị hở bằng công nghệ Laser Tech
  Công nghệ mới cũng hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm. Răng sau khi trám đảm bảo bền chắc, miếng trám không bị dễ bong tróc trong quá trình ăn nhai.
  Đặc biệt, Laser Tech ứng dụng quy trình trám răng đạt tiêu chuẩn Y khoa Hoa Kỳ với các thao tác được tối ưu hoàn toàn. Trước hết, bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần trám để xác định tình trạng răng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lỏng lên răng thưa để bắt đều trám bít.
  Cuối cùng tiến hành chiếu Laser Er để đông cứng chất liệu trám, duy trì tạo hình răng bền chắc. Thực hiện trám răng với một quy trình chuẩn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, thẩm mỹ nhất mà không còn phải băn khoăn về vấn đề hở răng cửa phải làm sao cho đều khít.
  Quy trình công nghệ này đã mang đến cho nhiều khách hàng những ca phục hình thành công với độ thẩm mỹ và bên chắc lâu dài, không ảnh hưởng đến ăn nhai, khắc phục tình trạng hai răng cửa bi hở nhanh chóng chỉ 1 lần hẹn duy nhất.
  Đối với khắc phục hai răng cửa bị hở bằng phương pháp trám răng Laser Tech, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả, độ bền và chi phí. Chỉ cần điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây, những thắc mắc của bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng nhất.
  GỢI Ý XEM THÊM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...