Bà Rịa - Vũng Tàu Cách điều trị tiểu đường tại nhà hiệu quả bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi nguyetpmi, 4/10/16.

 1. nguyetpmi

  nguyetpmi New Member

  Bệnh tiểu đường chính là một loại rối loạn trao đổi chất khi cơ thể không sử dụng glucose thích hợp. Về lâu dài căn bệnh này sẽ có những biến chứng phức tạp gây ảnh hưởng đến các phần khác của cơ thể. Để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm, các bạn hãy tìm hiểu những cách điều trị tiểu đường tại nhà dưới đây.
  Cách điều trị tiểu đường bằng khổ qua:
  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khổ qua có khả năng điều trị tiểu đường rất tốt. Mỗi ngày, người bệnh tiểu đường nên uống nước ép từ khổ qua trước khi ăn sáng.

  Cách điều trị tiểu đường bằng rau sam:
  Mỗi ngày dùng một thìa hạt rau sam với 1 cốc nước, dùng liên tục từ 4-5 tháng sẽ giúp kích thích insulin của cơ thể.

  [​IMG]

  Rau sam hỗ trợ điều trị tiểu đường tại nhà

  Cách điều trị tiểu đường bằng lá xoài non:
  Dùng 15gr lá xoài non còn tươi ngâm với 250ml nước, để qua đêm. Mỗi sáng uống dung dịch nước đó, sẽ giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường giai đoạn đầu rất tốt.

  Cách điều trị tiểu đường bằng cây lý gai Ấn Độ:
  Cây lý gai Ấn Độ có chữa rất nhiều vitamin C, nên cây lý gai là cách điều trị tiểu đường tại nhà rất quan trọng cho người bệnh.

  Mỗi ngày, dùng 1 thìa nước ép từ cây lý gai pha với 1 chén nước ép mướp đắng. Dùng liên tục trong vòng 2 tháng sẽ giúp các tế bào trong cơ thể tiết ra insulin, giúp hạ đường huyết.

  [​IMG]

  Cây lý gai hỗ trợ điều trị tiểu đường tại nhà

  Ngoài những cách điều trị trên thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Những món ăn sau đây sẽ giúp hỗ trợ thêm cho việc điều trị bệnh.

  Cách điều trị tiểu đường bằng mướp đắng xào:
  Mướp đắng 250g, rửa sạch và cắt nhỏ. Cho vào chảo xào đến khi chín thì thêm gia vị vào. Món này giúp hạ đường huyết rất tốt.

  Cách điều trị tiểu đường bằng cháo lá tre:
  Dùng 60 lá tre, rửa sạch, cho vào nồi nấu với 100gr thạch cao, dùng nước lá tre đó nấu với lúa mạch thành cháo. Món này dùng ăn nóng, đây là cách điều trị tiểu đường tại nhà đơn giản và hiểu quả, giúp ổn định đường huyết

  Cách điều trị tiểu đường bằng cháo hạt sen:
  Dùng 50g ý dĩ, 20g hạt sen, 100g thịt nạc xay, đem nấu thành cháo. Món cháo này phù hợp với những người tiểu đường có cở thể gầy yếu suy dinh dưỡng.

  [​IMG]

  Điều trị tiểu đường tại nhà với món cháo hạt sen

  Tiểu đường là căn bệnh mãn tính, người mắc bệnh phải chung sống với bệnh suốt đời. Chính vì vậy, ngoài việc tuân thủ theo chỉ đinh của bác sĩ thì người bệnh cũng cần chủ động hơn trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Ngoài những cách điều trị tiểu đường tại nhà như trên, thì người bệnh cũng có thể dùng các loại thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường từ thảo dược. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể liên hệ với số hotline của nhà thuốc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...