Toàn Quốc Cách điều trị yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 13/5/15.

 1. Yếu sinh lý có thể nói là căn bệnh làm nam giới trở nên bất lực trong cuộc yêu, làm nam giới mất dần bản năng của mình điều đó khiến nhiều nam tự ti không còn tự tin khi đối diện với bạn tình. Chính vì vậy, để giúp nam giới có thể khắc phục được yếu sinh lý chúng tôi xin giới thiệu như thế nào là yếu sinh lý và nguyên nhân gây ra yếu sinh lý.

  Yeu sinh ly la gi?

  Yếu sinh lý là nơi cương cứng hoặc các tín hiệu không do suy nghĩ hay cảm xúc (do tâm lý của chủ thể) chứ không phải là do khả năng vật lý của các mô cơ tại dương vật, điều này thường ít xảy ra nhưng có thể chữa được.

  Đáng chú ý là bệnh yếu sinh lý có thể chữa được bằng giả dược. Bệnh rối loạn chức năng cương dương nó sẽ gây nên những việc không hề muốn trong cuốc sống hôn nhân cũng như có thể gây lên hậy quả tâm lý nghiêm trọng về mặt thể chất cũng như tinh thần của chủ thể.
  [​IMG]

  Nguyên nhân hình thành bệnh yeu sinh ly?

  - Uống thuốc tây (như thuốc chống trầm cảm)
  - Rối loạn thần kinh
  - Nguyên nhân tâm lý: lo âu, căng thẳng, rối loạn tâm thần, vấn đề tâm lý, cảm xúc tiêu cực, stress
  - Phẫu thuật
  - Lão hóa
  - Suy thận
  - Các bệnh như tiểu đường, bệnh đa xơ cứng
  - Lối sống: hút thuốc lá là nguyên nhân chính của rối loạn cương dương. Hút thuốc lá gây ra bất lực vì nó thúc đẩy thu hẹp động mạch,...

  Bên cạnh những nguyên nhân để chữa yếu sinh lý các bạn có thể sử dụng một số loại thuoc tang cuong sinh ly cho nam giới như vipmax usa, gravimax-rx, cravimax, vigrx plus...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...