Toàn Quốc Cách đo nhiệt độ cơ thể cho trẻ tại nhà bằng máy điện tử

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sangdv291, 5/5/16.

 1. sangdv291

  sangdv291 Member

  Cách đo nhiệt độ cơ thể cho trẻ tại nhà bằng máy điện tử

  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 (là thiết bị cải tiến của dòng FR1DL1) thích hợp đo thân nhiệt trẻ em, người lớn. Đo không chạm, nhanh, an toàn và chính xác. Thích hợp sử dụng tại gia đình, bệnh viện, phòng khám, cơ quan trường học


  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1


  Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 là sản phẩm đo thân nhiệt cao cấp của Microlife, được thiết kế sang trọng, công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, cho kết quả nhanh và chính xác trong 1 giây. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1MF1 sử dụng phụ hợp cho mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 còn chế độ đo môi trường, tiện lợi trong việc đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như: nước tắm, nhiệt độ bình sữa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn nhanh và chính xác trong 1 giây, hoàn toàn & vệ sinh.

  ----> Sản phẩm cho mẹ sau sinh với Áo cho con bú cao cấp


  Đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi không cần chạm!


  Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến nhất, đo không cần chạm, không tiếp xúc với cơ thể ở khoảng cách 1-3 cm. Đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi bé đang ngủ, không còn làm phiền đến cơ thể.

  ----> Mua Cân đo sức khỏe điện tử giá tốt nhất


  Đo thân nhiệt nhanh trong 1 giây – Bạn kiểm soát được việc quan trọng nhất!


  Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy trong 1 giây. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra.

  ----> Hướng dẫn chọn mua Nhiệt kế điện tử cho trẻ


  Độ chính xác được kiểm nghiệm lâm sàng


  Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Châu Âu và được các bác sỹ khuyên dùng . Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...