Đà Nẵng Cách đo thân nhiệt cho trẻ tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sangdv291, 6/5/16.

 1. sangdv291

  sangdv291 Member

  Cách đo thân nhiệt cho trẻ tại nhà


  Bác sĩ có thể chỉ định cách cặp nhiệt độ ở hậu môn cho bé dưới 3 tháng tuổi. Vì với nhóm bé nhũ nhi, đo nhiệt độ ở hậu môn thường cho kết quả chính xác nhất. Một số bé thoải mái khi được cha mẹ cặp nhiệt độ ở hậu môn nhưng một số bé khác thì không. Nếu bé có biểu hiện chống đối, thử chuyển sang cách đo nhiệt độ ở nách cho con.

  Một số gợi ý khi cặp nhiệt độ ở hậu môn cho trẻ sơ sinh bị sốt:

  -----> Chọn mua thiết bị đo nhiệt độ với Nhiệt kế hồng ngoại đo tại nhà


  Chọn mua nhiệt kế hậu môn có một đầu nhọn linh hoạt và tay cầm rộng để đầu nhọn của nhiệt kế đi vào hậu môn của bé vài cm là được. Nếu những loại nhiệt kế có đầu nhọn dài, còn tay cầm hẹp thì khi bé quấy khóc, đầu nhọn của nhiệt kế dễ đi sâu vào hậu môn, có thể gây nguy hiểm.

  -----> Sản phẩm đo nhiệt độ giá rẻ với Nhiet ke dien tu sức khỏe


  Trước khi đo nhiệt độ, cần rửa sạch đầu nhọn của nhiệt kế với chất tẩy rửa chuyên dụng và nước ấm. Tráng lại với nước mát. Sau đó, lau khô nhiệt kế.

  Cần chú ý bôi dầu vaseline vào đầu ống đo và đút từ từ vào hậu môn cháu bé. Động tác này, nếu làm mạnh hoặc vội vàng có thể làm xây xát bên trong hậu môn và chảy máu.

  -----> Theo dõi chỉ số với Cân sức khỏe điện tử gia đình


  Giữ bé nằm trong lòng mẹ với bụng úp xuống dưới, mông hướng lên trên. Hoặc có thể đặt bé nằm ngửa, đo nhiệt độ cho con cũng tương tự cách thay tã, bạn nhấc hai chân bé lên và kẹp nhiệt kế vào hậu môn.

  Đưa đầu nhọn vào hậu môn của con, khoảng 1,3-2,5cm là được, quan sát thấy không còn nhìn thấy đầu nhọn nhiệt kế nữa thì dừng lại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...