HCM Cách đơn giản để đầu tư vào Bất động sản (Phần 1)

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 16/5/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Mua bất động sản hay cái tên dễ gọi hơn chỉ là tìm một nơi để gọi về nhà. Đầu tư vào bất động sản đã trở nên ngày càng phổ biến trong năm mươi năm qua và đã trở thành một phương tiện đầu tư chung. Mặc dù thị trường bất động sản có nhiều cơ hội để làm cho lợi nhuận lớn, mua và sở hữu bất động sản là rất nhiều phức tạp hơn so với đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi xa hơn việc mua một căn nhà và giới thiệu cho bạn đến bất động sản như một khoản đầu tư.
  Đọc thêm thông tin bất động sản: bán nhà đường Lê Văn Sỹ
  Nhà cho thuê cơ bản
  [​IMG]
  Đây là một sự đầu tư như cũ là việc thực hành sở hữu đất. Một người sẽ mua một tài sản và thuê nó ra để người thuê nhà. Các chủ sở hữu, chủ nhà, là trách nhiệm thanh toán thế chấp, các khoản thuế và chi phí duy trì tài sản. Lý tưởng nhất, những chi phí chủ nhà đủ tiền thuê nhà để trang trải tất cả các chi phí nói trên. Chủ nhà cũng có thể tính thêm để tạo ra lợi nhuận hàng tháng, nhưng chiến lược phổ biến nhất là phải kiên nhẫn và chỉ tính tiền thuê đủ để trang trải chi phí cho đến khi thế chấp đã được trả tiền, lúc đó phần lớn của các thuê trở thành lợi nhuận. Hơn nữa, khách sạn cũng có thể đã đánh giá cao về giá trị trong quá trình thế chấp, để lại chủ nhà với một tài sản có giá trị hơn.
  >>> Thông tin bất động sản tham khảo: bán nhà đường Thích Quảng Đức
  [​IMG]
  Theo Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, bất động sản đã liên tục tăng trong giá trị 1940-2006, sau đó tiến hành nhúng và phục hồi 2008-2010.
  Có, tất nhiên, nhược điểm trên khuôn mặt của những gì có vẻ như một sự đầu tư lý tưởng. Bạn có thể kết thúc với một người thuê nhà xấu làm hư hỏng tài sản hoặc, tệ hơn nữa, kết thúc không có người thuê nhà ở tất cả. Điều này cho phép có được một dòng tiền hàng tháng tiêu cực, có nghĩa là bạn có thể phải tranh giành để trang trải các khoản thanh toán thế chấp của bạn. Ngoài ra còn có các vấn đề của việc tìm kiếm các tài sản bên phải; bạn sẽ muốn chọn một khu vực mà tỷ lệ trống thấp và chọn một nơi mà mọi người sẽ muốn thuê.
  Đọc thêm: bán nhà đường Huỳnh Văn Bánh
  Có lẽ sự khác biệt lớn nhất giữa một tài sản cho thuê và đầu tư khác là thời lượng và làm việc bạn phải dành để duy trì đầu tư của bạn. Khi bạn mua một cổ phiếu, nó chỉ đơn giản ngồi trong tài khoản môi giới của bạn, và hy vọng, làm tăng giá trị. Nếu bạn đầu tư vào một tài sản cho thuê, có rất nhiều trách nhiệm mà đi cùng với việc là một chủ nhà. Khi dừng lò làm việc ở giữa đêm, nó mới là người được các cuộc gọi điện thoại. Nếu bạn không nhớ làm việc siêng năng, điều này có thể không làm phiền bạn; nếu không, một người quản lý tài sản chuyên nghiệp sẽ được vui mừng để có những vấn đề ra bàn tay của bạn, với một mức giá, tất nhiên.
  To be continued...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...